1 ngày sau khi Lionel Messi chuyển đến Inter Miami, Neymar lên tiếng thú nhận

Bóng đá

Cách đây ít ngày, Lionel Messi đã gây bất ngờ khi tuyên bố chuyển đến đầu quân cho Inter Miami. Từ chối Al-Hilal và FC Barcelona, ​​Messi đã quyết định chuyển đến Miami. Quyết định của anh, như Messi giải thích, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi kinh nghiệm nóng nảy của anh trong 2 năm qua ở PSG. Tuy nhiên, trong khi cả thế giới bóng đá đang bàng hoàng thì quyết định của Messi không gây bất ngờ với Neymar Junior.

Trong cuộc phỏng vấn với NBA Brazil tại Florida hôm qua, Neymar thừa nhận rằng anh đã biết về quyết định chuyển đến Inter Miami của Messi. Neymar giải thích: “Tôi đã biết. Tôi đã biết rằng anh ấy sẽ đến đây và chúng tôi đã thảo luận rồi. Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ rất hạnh phúc vì thành phố, lối sống và cơ hội được chơi và sống ở đây tại Miami.

Neymar, một trong những người bạn thân của Lionel Messi, tin rằng động thái của Messi sẽ ảnh hưởng lớn đến MLS. Ngôi sao người Brazil cho biết: “Tôi chắc rằng Leo sẽ thay đổi các giải đấu tại Hoa Kỳ. Tôi nghĩ rằng giải đấu sẽ trở nên phổ biến hơn.“Neymar cũng đã viết một thông điệp đầy cảm xúc cho Lionel Messi sau khi cầu thủ người Argentina chơi trận cuối cùng cho PSG.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi NJ 🇧🇷 (@neymarjr)

Neymar, người biết tất cả về những kỹ năng bóng đá siêu phàm của Messi, cũng bày tỏ rằng người hâm mộ nên tận hưởng tài năng của người hùng World Cup 2022 như thế nào. Ngôi sao của PSG cho biết: “Tôi nghĩ mọi người nên tận hưởng và xem anh ấy thi đấu. Bởi vì, thật không may, không có gì tồn tại mãi mãi.” Với việc Lionel Messi sẽ bước sang tuổi 36 vào cuối tháng này, sẽ chỉ còn là vấn đề trong nhiều năm nữa trước khi biểu tượng người Argentina cuối cùng quyết định treo giày.

Luis Suarez tính giải nghệ cùng Lionel Messi

Trong khi đó, Luis Suarez cũng là bạn thân của Lionel Messi đã bày tỏ mong muốn được giải nghệ cùng Messi. Suárez nói, “Chúng tôi cũng đồng ý về điều đó với Neymar. Chúng tôi hy vọng sẽ trải qua những ngày cuối cùng của sự nghiệp tại cùng một câu lạc bộ. Hãy tận hưởng niềm vui của bóng đá và chơi bóng đá thỏa thích rồi cùng nhau giải nghệ. Tôi không biết về Neymar, nhưng tôi và Messi chắc chắn sẽ ở đó cùng nhau.”

Lionel Messi, Luis Suarez và Neymar Junior tại FC Barcelona (Tín dụng: Twitter)

Luis Suarez, Lionel Messi và Neymar Junior là một phần của bộ ba MSN chết người của FC Barcelona từ 2015-2018. Bộ ba này đã ghi 364 bàn thắng và có 171 đường kiến ​​tạo sau 450 lần ra sân cùng nhau. Họ cũng một lần vô địch Champions League, hai danh hiệu La Liga, FIFA Club World Cup và một lần Siêu cúp châu Âu. Bộ ba cuối cùng đã tan rã với sự ra đi của Neymar vào năm 2018. Suarez và Messi cũng lần lượt rời câu lạc bộ vào năm 2020 và 2021.

Dù đã lên kế hoạch giải nghệ cùng Messi nhưng Suarez không có ý định đến Inter Miami. Theo ESPN, Suarez dán nhãn tin đồn anh chuyển đến Miami là “sai” Và “không thể nào“. Tiền đạo người Uruguay hiện đang chơi cho câu lạc bộ Brazil Gremio. Anh ấy gia nhập câu lạc bộ vào năm ngoái và đã có 11 bàn thắng cùng 8 đường kiến ​​tạo sau 24 lần ra sân. Tuy nhiên, hợp đồng của Luis Suarez tại Gremio sẽ hết hạn vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *