115 lbs. Nhà vô địch UFC gây chấn động thế giới khi dễ dàng nâng được 324 Lbs. Shaquille O’Neal

Bóng rổ NBA

Zhang Weili, nhà vô địch hạng rơm UFC, là một trong những võ sĩ MMA giỏi nhất thi đấu hiện nay. Mới đây Weili có trận đấu nhẹ với huyền thoại NBA Shaquille O’Neal tại phòng gym. Mặc dù được thực hiện rất thú vị nhưng đoạn clip vẫn thể hiện được sức mạnh và khả năng chiến đấu của Weili.

Quảng cáo

Weili một lần nữa thách thức vật lý, giống như anh đã làm điều tương tự với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou. Ở một góc độ nào đó, các nữ hoàng hạng rơm thường thi đấu ở hạng cân 115 lbs. Phân chia UFC và cao 5 feet 4 inch. Mặt khác, cựu ngôi sao NBA và nhà đầu tư thành công ‘Shak’ lại nặng hơn 300 lbs. và có thể nói là một người vĩ đại. Việc Weili có thể nhấc nó lên là một điều đáng ngạc nhiên và thích thú đối với những người hâm mộ ngoài kia.

“Shaq vs. Zhang xác nhận tham dự UFC 300”– một người dùng Instagram viết đùa. Một fan khác cho thấy sức mạnh mà võ sĩ UFC sở hữu khi hỏi: “Đây có phải là bằng chứng thực tế cho thấy sức mạnh của võ sĩ khác với sức mạnh thể hình/cử tạ”?

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN MMA (@espnmma)

Nhiều bình luận cũng nhằm mục đích theo dõi người có ảnh hưởng về thể hình và podcaster nổi tiếng Bradley Martin. Gần đây anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng MMA khi thách đấu các vận động viên UFC trong các trận đấu trên đường phố. Theo anh, lợi thế chính của Martyn là anh nặng khoảng 260 lbs.

“Điều này chỉ chứng minh rằng Bradley Martyn sẽ không làm gì chống lại bất kỳ võ sĩ UFC nào lol”- một người dùng Instagram đã viết. “Anh ấy là 260 phải không?”- một người hâm mộ khác đã viết, trêu chọc Bradley Martyn một lần nữa.

Quảng cáo

Bỏ chuyện đùa sang một bên, người hâm mộ MMA thực sự đánh giá cao khả năng giao tiếp kỳ lạ với mọi người của Zhang Weili bất chấp rào cản ngôn ngữ và văn hóa. Điều này mang lại rất nhiều sự ấm áp và tạo ra năng lượng tốt trong thế giới tàn bạo của các môn thể thao chiến đấu.

Bradley Martyn phản ứng sau khi Zhang Weili thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc để nâng Shaquille O’Neal

Sau khi Internet quyết định truy lùng Bradley Martyn trong phần bình luận của một video do Zhang Weili đăng, trong đó anh ta nổi bật hơn Shaquille O’Neal, người có ảnh hưởng nổi tiếng đã bắt tay vào hành động, phản hồi video bằng câu nói cổ điển của anh ta.

Quảng cáo

Martyn đã viết, “Không phải tôi dù tôi 260” để đáp lại video. Thật tuyệt khi thấy các vận động viên thể hình quay video hài hước này và bình luận của người hâm mộ một cách hài hước. Vận động viên thể hình này đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong cộng đồng các môn thể thao đối kháng nhờ những tuyên bố táo bạo về việc khiến các võ sĩ UFC dễ dàng thi đấu. Anh ta đã thách đấu những người như Nate Diaz, Demetrious Johnson và nhà vô địch hạng bantamweight của UFC Sean O’Malley.

Martyn tuyên bố rằng lợi thế về kích thước đáng kể sẽ là điểm cộng của anh ấy. Tay đấm 34 tuổi tiếp tục mời các võ sĩ và người nổi tiếng khác tham gia các trận đấu giả định trên đường phố dù bị thế giới MMA chế giễu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *