13 tháng sau chấn thương ở chân, Victoria Dudakova chứng tỏ cô là một kẻ man rợ tuyệt đối

UFC

Victoria Dudakova là một võ sĩ MMA người Nga nổi tiếng với sự quyết tâm và kỹ năng trong thế giới MMA. Anh ấy chỉ mới 24 tuổi nhưng thành tích của anh ấy đang ở mức ấn tượng 7-0. Đến nay, anh ấy đang bất bại trong hình bát giác.

Các 5 foot 5 ở Dudakova Bước đột phá lớn đến trong Series Contender của Dana White. Khi đó anh mới 23 tuổi khi đối đầu với cầu thủ người Brazil, Maria Silva. Trong suốt cuộc chiến, anh ta thể hiện phong cách chiến đấu hung hãn, ít tỏ ra sợ hãi và không ngừng lao về phía trước. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất là anh đã chiến đấu với một chân bị gãy.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Akifev Oleg-coach⚽️🥊⛹️🏋️‍♀️ (@oleg.akifev)

Sau pha va chạm, Dudakova tiết lộ cô bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Và ngay sau cuộc đụng độ đó, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn với một rách ACL. Thậm chí sau đó, anh ta còn kiểm soát được Silva bên trong hình bát giác. Màn trình diễn tuyệt vời của anh không chỉ mang về cho anh một chiến thắng mà còn mang lại cho anh một hợp đồng từ Dana White, chính thức chào đón anh đến với giải đấu. UFC.

Dudakova hiện đang được lên kế hoạch đối đầu với Jinh Yu Frey tại UFC 294 vào ngày 21 tháng 10 Anh ấy đã sẵn sàng để có sự trở lại đáng chú ý sau 13 tháng. Phải mất một thời gian dài anh mới bình phục được vết thương. Và giờ đây, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại lồng bát giác của anh. Hành trình đầy cảm hứng và cách anh hồi phục thể hiện sự cam kết của anh với thế giới thể thao chiến đấu.

Victoria Dudakova đã làm chân mình bị thương như thế nào?

Chấn thương ở chân của Victoria Dudakova là bất thường. Sau chiến thắng trước Maria Silva, cô đã công khai tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng đầu gối của cô đã gặp vấn đề trong hơn một năm. Và trong trận chiến với Silva, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Dudakova đã tuyên bố: “Tôi bị chấn thương đầu gối. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ không làm phiền tôi trong cuộc chiến, và tôi đặt mình vào vị trí, họ nói, vâng, sụn chêm của tôi bị rách. Tôi đã xé nó cách đây một năm khi tôi mới đến Mỹ.”

Victoria Dudakova bị thương ở chân vào năm ngoái (Credit- MMA Mania)

Lúc đầu, anh nghi ngờ về tình trạng đôi chân của mình. Mặc dù bác sĩ đề nghị chụp MRI để kiểm tra vết thương nhưng Dudakova vẫn chưa sẵn sàng. Tuy nhiên, đến hiệp đấu thứ hai, mọi chuyện lại diễn ra bất ngờ. Anh nhớ ra, “Ở hiệp thứ hai, không hiểu sao tôi đã cố gắng bám trụ, tôi đã nhảy bằng đầu gối này, và kể từ thời điểm đó, mọi chuyện diễn ra như thế này”.

Sau trận đấu, kết quả chụp MRI cho thấy mức độ thiệt hại. Anh ấy đã bị rách ACL, dây chằng ở đầu gối. Kết quả chẩn đoán đồng nghĩa với việc anh ấy cần rất nhiều thời gian để hồi phục, ước tính khoảng 8-9 tháng.

của Dudakova lần xuất hiện cuối cùng trong hình bát giác đã xảy ra vào đầu tháng Bảy năm nay. Anh ấy tận tâm làm những công việc cần thiết để chân của mình được chữa lành và lấy lại sức. Nhìn chung, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của anh ấy để được gặp lại anh ấy thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *