“29-1”- Khabib Nurmagomedov cố gắng hạ gục kẻ nhầm người, rồi bị hạ gục sau đó

UFC

Khabib Nurmagomedov được biết đến là một trong những võ sĩ hạng nhẹ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ta đã đánh bại một số võ sĩ giỏi nhất như Conor McGregor, Dustin Poirier và Justin Gaethje để khẳng định mình là một võ sĩ. Tuy nhiên, võ sĩ bất bại lần này đã quyết định gây rối nhầm người.

Trong một clip được tải lên gần đây trên Instagram, có thể thấy ‘Đại bàng’ đang gọi Hasbulla Magomedov. Khabib cho biết sẽ kiểm soát và hạ nhục Hasbulla bằng cách liên lạc với bố anh. Tuy nhiên, quyết định này đã phản tác dụng với ‘The Eagle’ khi Hasbulla bắn anh ta. Hơn nữa, anh ta còn thể hiện kỹ năng jiu-jitsu của mình và bóp cổ Khabib bằng đòn siết cổ bắc-nam.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Hasbulla TV (@hasbullatv.ig)

Sau khi xem clip này, nhiều người hâm mộ MMA cho rằng anh không còn 29-0 nữa vì đã nhận trận thua đầu tiên trước Hasbulla. Khabib hiện đang có tỷ số 29-1 chắc chắn sẽ hối hận vì quyết định hạ bệ Hasbulla, người vừa hạ gục võ sĩ hạng nhẹ nhất mọi thời đại.


Khabib Nurmagomedov và Hasbulla Magomedov có tình anh em sâu sắc

Hasbulla Magomedov sống ở một thị trấn tên là Khushet và Islam Makhachev cũng sống ở đó. Anh ta khẳng định anh ta không nhớ mình đã gặp Khabib như thế nào, tuy nhiên, ‘The Eagle’ cho biết anh ta biết Hasbulla vì anh ta là một người hàng xóm theo đạo Hồi. Hơn nữa, Khabib từng mời anh tham dự các sự kiện MMA khác nhau để anh không bị bỏ lại một mình ở Dagestan.

Ban đầu, nhiều người hâm mộ tưởng Hasbulla là anh trai của ‘Đại bàng’. Phần này theo sau một video lan truyền của anh ấy và Abdu Rozik, nơi Hasbulla bắt chước phong cách của Khabib. Trong một cuộc phỏng vấn với Ibby, Hasbulla cho biết Khabib giống như một người anh trai đối với anh.


Có rất nhiều video trên mạng cho thấy tình anh em gắn bó giữa Khabib và Hasby. Có thể thấy họ đang đùa giỡn trong phòng tập thể dục AKA hoặc húc đầu vào hình bát giác. Hơn nữa, Khabib thường xuyên mời Hasbulla đến các sự kiện của Eagle FC.


Trong một sự kiện của Eagle FC, khi một phóng viên hỏi Hasby về tình bạn của anh ấy với Khabib và đội của anh ấy, anh ấy đã nhận được câu trả lời thú vị. “Họ là anh em của tôi, đó là lý do tại sao bạn thấy chúng tôi đi cùng nhau. Hơn nữa, anh ấy cho biết anh ấy tập luyện cùng Khabib và Javier Mendez tại AKA mỗi tháng một lần.

video YouTube


Trong tập thứ hai của UFC 294 Embedded, có thể thấy Hasbulla có mặt tại Khu liên hợp thể thao Nas để cổ vũ cho Khabib trong trận đấu bóng đá của anh ấy. Hơn nữa, người ta còn thấy anh ấy đang cầm giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 USD cho đội chiến thắng khi khoác áo Man City. Mối quan hệ giữa Khabib và Hasbulla ngày càng bền chặt hơn vì họ vẫn đoàn kết sau hơn mười năm quen biết.

Bạn có thích sự gắn kết giữa Khabib và Hasbulla không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *