3 siêu sao WWE có thể tiêu diệt các võ sĩ UFC: WWE Hall of Famer Ric Flair có một số tuyên bố táo bạo

WWE

Richard Morgan Fliehr, hay được biết đến với cái tên Ric Flair, là một đô vật chuyên nghiệp có sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp đáng kinh ngạc kéo dài 5 thập kỷ. Người hâm mộ ca ngợi anh là một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất trong lịch sử. Ngoài việc là Nhà vô địch Thế giới 16 lần, anh còn hai lần được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng WWE. Hơn nữa, khi anh ấy nói, mọi người đều lắng nghe một cách kinh ngạc.

Quảng cáo

Trong quá trình tương tác, Flair tiếp tục nói về MMA. Sau đó, ông đề cập đến tên của những đô vật chuyên nghiệp cứng rắn đến mức có khả năng tiêu diệt bất kỳ võ sĩ UFC nào. Ric Flair đã chọn ba cái tên như vậy.

Đua xe Harley

Harley Leland Race, được gọi đơn giản là Harley Race, đã tạo nên tên tuổi của mình qua nhiều chương trình khuyến mãi đấu vật khác nhau. Anh ấy đã có một số chức vô địch mang tên mình và là nhà vô địch thế giới tám lần. Hall of Fame được coi là một trong những nơi tốt nhất trong lịch sử.

Quảng cáo

Khi nói về điều đó, Flair khẳng định rằng không có võ sĩ MMA nào có thể đánh bại Race. Tất cả là nhờ sự kiên trì của anh ấy.

Dick Slater

Richard Van Slater, hay còn được biết đến với cái tên Dick Slater, cũng thành danh nhờ đấu vật trong nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Trong khi đấu vật để thăng hạng, anh ấy đã có một số chức vô địch mang tên mình; tuy nhiên, nhiệm kỳ của anh ấy ở WWF/WWE chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Quảng cáo

Khi nói về mặt khác của mình, Harley Race, Flair nói, “Cho bạn biết, không ai trong MMA có thể đánh bại Harley Race hay Dick Slater. Những người đó thật cứng rắn.” Vì vậy, việc anh ấy có tên trong danh sách này là điều dễ hiểu.

Haku

Ngoài Race và Slater, còn có những cái tên khác mà Flair lựa chọn mà anh tin rằng có thể tiêu diệt bất kỳ võ sĩ MMA nào. Flair đã đề cập, “Đừng bao giờ nghĩ rằng sẽ có người gây rối với Haku. Nếu anh ấy còn trẻ và tham gia MMA, Chúa ơi – anh ấy sẽ làm mọi thứ! Nó là đứa con trai cứng rắn nhất mà tôi từng gặp trong đời. Không nói dối, hãy tin lời tôi“.

Quảng cáo

Haku là một đô vật chuyên nghiệp người Tongan, người đã xuất hiện trong nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau và đã cống hiến nhiều năm cuộc đời mình cho WWF/WWE. Trong sự nghiệp ngày càng phát triển của mình, anh ấy đã giành được một số chức vô địch. Không chỉ vậy, anh còn được nhiều đô vật đồng nghiệp khen ngợi là đô vật cứng rắn nhất thế giới đô vật chuyên nghiệp.

Sự lựa chọn của đô vật chuyên nghiệp Ric Flair thật đáng khen ngợi. Xét cho cùng, đây là một số võ sĩ vĩ đại nhất và cứng rắn nhất từng bước lên võ đài. Trong khi đó, đã lâu rồi Flair mới xuất hiện trên truyền hình WWE. Trước đó, anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không giải nghệ, vì vậy nhiều người đang chờ đợi sự xuất hiện tiếp theo của anh ấy trong trận thăng hạng ở Stamford.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *