3 võ sĩ UFC sẽ ủng hộ Jean-Claude Van Damme và 3 người sẽ không đấu với Steven Seagal 20 triệu USD

UFC

Steven Seagal và Jean-Claude Van Damme gần như biến mối thù kéo dài hàng thập kỷ của họ thành một cuộc ẩu đả kiếm tiền. Được biết, Van Damme tuyên bố rằng đã có kế hoạch cho một cuộc chiến giữa anh và Seagal ở Las Vegas. Tuy nhiên, Seagal đã từ chối cơ hội.

Mặc dù Seagal và Van Damme nổi tiếng nhờ phim ảnh nhưng họ cũng là những võ sĩ xuất sắc. Chính kỹ năng chiến đấu của họ đã bắt đầu mối thù của họ. Các báo cáo cho rằng vào những năm 1990, Seagal cho rằng kỹ năng chiến đấu của Van Damme không hợp lệ. Mối hận thù đã nảy sinh giữa các ngôi sao Hollywood kể từ đó.


Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với The Telegraph UK, Van Damme tuyên bố họ sẽ đưa mối thù của mình ra đấu trường. “Họ nảy ra ý tưởng về một cuộc chiến giữa tôi và Steven tại The Mirage [in Las Vegas],” Van Damme nói với cửa hàng. “Hai mươi triệu mỗi cái. Anh ấy không hề đánh nhau.”


Sau đó trong cuộc phỏng vấn, Van Damme khen ngợi Seagal và gọi anh là người “có sức lôi cuốn”. Điều này cho thấy Seagal, 71 tuổi và Van Damme, 63 tuổi, không muốn tiếp tục mối thù ở độ tuổi như vậy.

Tuy nhiên, hãy xem xét một chút rằng cuộc chiến đã xảy ra. Ngôi sao UFC nào sẽ ủng hộ Seagal và Van Damme? Hãy cùng nhìn lại mối quan hệ của họ trong thời điểm thăng hạng đỉnh cao của MMA.


3 huyền thoại UFC sẽ ủng hộ Steven Seagal

Steven Seagal đã có những chia sẻ gây tranh cãi và khen ngợi ở UFC. Ông nổi tiếng nhất vì đã dạy Anderson Silva cú đá trước giúp cầu thủ người Brazil đánh bại Vitor Belfort. Silva, huyền thoại hạng trung của UFC, đã giữ đai kỷ lục 2.457 ngày. Sau khi giành được danh hiệu này vào năm 2006, anh đã bảo vệ nó lần thứ tám vào năm 2011 trước Belfort. Anh ta hạ gục Belfort bằng một cú đá trực diện và ghi công Seagal vì đã dạy anh ta động tác này.


Seagal sau đó đã được Lyoto Machida, một cựu ngôi sao UFC người Brazil khác cảm ơn. Người ta đặt ra câu hỏi, Seagal có phải là bậc thầy mới của UFC không?

Trong một cuộc phỏng vấn với Bruce Buffer năm 2018, Seagal giải thích rằng anh tập luyện với các võ sĩ người Brazil tại Black House MMA. Có thể kết luận rằng Seagal chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ từ các thành viên Nhà Đen bao gồm Silva, Machida và cựu vô địch hạng nặng tạm thời UFC Antonio Nogueira.


3 huyền thoại UFC sẽ ủng hộ Jean-Claude Van Damme

Van Damme không tham gia vào thế giới UFC nhiều như Seagal. Tuy nhiên, mọi chiến binh đều có mối liên hệ theo cách này hay cách khác. Về phần Van Damme, chúng ta có thể chắc chắn rằng anh ấy nhận được sự ủng hộ của anh em nhà Diaz là Nate Diaz và Nick Diaz.


Nick, 40 tuổi, võ sĩ UFC, đóng vai chính trong Darkness of Man, một bộ phim của Van Damme. Anh ấy đã ra mắt bộ phim của mình thông qua bộ phim Van Damme. Anh cũng là người dàn dựng các cảnh đánh nhau trong phim. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh em sẽ thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Van Damme.

Mặt khác, một huyền thoại khác của UFC có thể tham gia là Georges St-Pierre. Cựu vô địch UFC hai hạng đã tuyên bố rằng anh ấy tập luyện với Van Damme và họ là bạn bè. Trong cuộc phỏng vấn, GSP cũng nói rằng trận đấu trong mơ của anh ấy sẽ là đấu với Van Damme vĩ đại nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *