31 Năm Kể Từ Khi Giành Huy Chương Olympic Với Mỹ, Michael Jordan Khuyên Người Châu Âu Giành Ryder Cup

Bóng rổ NBA

Michael Jordan đã thực hiện được ước mơ của nhiều người khi giành được hai huy chương vàng tại Thế vận hội. Đội bóng trong mơ dưới sự lãnh đạo của Jordan đã tăng vọt và chắc chắn là đội mạnh nhất trong lịch sử. Đáng chú ý, chiếc áo khoác anh mặc đã thu về hàng triệu USD trong cuộc đấu giá.

Quảng cáo

Mặc dù là người cổ vũ lớn nhất cho Đội Mỹ, Không khí quay trở lại bằng cách hỗ trợ châu Âu cho Ryder Cup sắp tới. Tiết lộ này của Luke Donald khiến mọi người ngạc nhiên, đặc biệt khi xét đến lòng trung thành của Jordan với Đội tuyển Mỹ trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Đội trưởng châu Âu thông báo tin này khi tiết lộ rằng mới đây anh đã có cơ hội dùng bữa cùng chính huyền thoại này. Donald thẳng thắn nói: “Anh ấy đã giúp người châu Âu giành chiến thắng”. Anh ấy tiếp tục, “Lấy bất cứ thứ gì bạn muốn từ cái đó”.

Quảng cáo

Hơn nữa, mối liên hệ của Jordan với Ryder Cup là không thể phủ nhận. Anh ấy đã ổn định với sự hiện diện của mình tại Ryder Cup kể từ lần đầu tiên vào năm 1997. Tuy nhiên, năm nay có vẻ như kỷ lục của anh ấy sẽ bị phá vỡ như Donald đã nói, “Có chuyện gì đó đã xảy ra” cho Jordan.

Anh ấy có thể bỏ lỡ cơ hội chứng kiến ​​Đội Mỹ đạt được thành tích mà họ đạt được lần cuối vào năm 1993 khi thắng một trận đấu lịch sử trên đất châu Âu. Đội bóng quyết tâm chấm dứt chuỗi 30 năm toàn thua này ở châu Âu. Ngay cả khi họ đang trên đường giành chiến thắng tại Whistling Straits vào năm 2021, Thuyền trưởng Zach Johnson và đội 12 người của ông vẫn tập trung vào việc viết lại lịch sử.

Quảng cáo

Michael Jordan mở câu lạc bộ golf của mình vào năm 2019

Michael Jordan được cho là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại tại NBA. Tuy nhiên, tình yêu của anh với golf vẫn chưa được công chúng biết đến. Trở lại năm 2019, anh ấy đã gây chú ý khi mở câu lạc bộ chơi gôn của mình có tên ‘The Groove XXIII’. Câu lạc bộ này nằm ở Florida và nhiều ngôi sao golf người Mỹ đã đến chơi tại câu lạc bộ mang tính biểu tượng này. Đáng chú ý là Rickie Fowler và Justin Thomas đại diện cho Team USA năm nay đã đến thăm.

Nhiều người ngạc nhiên trước tiết lộ của Donald, vì Jordan luôn là người ủng hộ trong suốt sự nghiệp đang bùng nổ của anh. Tuy nhiên, ông cũng giải thích mối quan hệ phức tạp giữa tình bạn và lòng trung thành trong thể thao. Donald đã tuyên bố, “Anh ấy là một người bạn tốt. Anh ấy sẽ hỗ trợ rất nhiều. Tôi có một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi nghĩ cuối cùng thì ông ấy cũng muốn Mỹ thắng”..

Quảng cáo

Điều này nhấn mạnh rằng mặc dù Jordan đã đề cập đến những lời khuyên của mình về người châu Âu nhưng trong thâm tâm anh ấy vẫn muốn Mỹ giành chiến thắng. Đội Mỹ đã sẵn sàng cho chiến thắng năm nay và Jordan không lạ gì với áp lực mà họ có thể phải đối mặt. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2021 với Steph Curry, Jordan bày tỏ sự thích chơi trên đất châu Âu hơn là đất của mình.

Ông cho rằng sự thay đổi về cảnh quan giúp mang lại sự tập trung tốt hơn. Cuối cùng, sự hỗ trợ của Jordan dành cho châu Âu sẽ tạo thêm phần thú vị cho Ryder Cup năm nay. Vẫn còn phải xem Đội Hoa Kỳ có nản lòng hay có động lực vì điều này hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *