500 triệu USD Dana White cuối cùng đã bỏ ‘iPhone 2’ để mua iPhone 15 màu vàng 24KT

UFC

Cuối tuần này, UFC sẽ một lần nữa tới Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để tham dự UFC 294, dự kiến ​​sẽ là một trong những sự kiện PPV quan trọng nhất của năm 2023. Chủ yếu, đêm giao tranh thú vị sẽ giới thiệu một trận tranh đai hạng nhẹ có sự góp mặt của nhà vô địch. Islam Makhachev bảo vệ danh hiệu của mình trước đối thủ Alexander Volkanovski.

Trong trận đấu đồng đai, có một cuộc đọ sức thú vị ở hạng trung giữa Khamzat Chimaev bất bại và cựu vô địch hạng bán trung Kamaru Usman, với người chiến thắng có vẻ sẽ giành được đai hiện do Sean Strickland nắm giữ.


Sự liên kết của UFC với Abu Dhabi bắt đầu từ chuyến thăm đầu tiên của họ tới thủ đô của UAE vào tháng 4 năm 2010. Kể từ đó, họ đã tổ chức 18 sự kiện trong khu vực, bao gồm cả sự kiện ‘Fight Island’ nổi tiếng trong đợt bùng phát dịch COVID-19 vào năm 2020.


Mới đây, Giám đốc điều hành UFC Dana White đã được tặng một chiếc iPhone 15 Custom Gold 24KT Gold bởi một công ty có trụ sở tại UAE tên là iDesignGold. Để kỷ niệm sự hợp tác cho UFC 294, iDesignGold sẽ tặng Dana White một chiếc iPhone vàng 24k, một phần trong dòng sản phẩm UFC được cấp phép gần đây của iDesign Gold.

Món quà độc quyền này được trao tặng bởi Jake Brocklesby, Giám đốc điều hành của iDesignGold và Ben Lyons, Chủ tịch kiêm Người sáng lập của iDesignGold, ngay trước sự kiện. Dana rất vui khi nhận được món quà này khi cô nói đùa rằng cô vẫn sử dụng ‘iPhone 2’.


Với điều này, White gia nhập danh sách những người được kính trọng nhưng cũng tài năng, chẳng hạn như Lionel Messi, Kevin De Bruyne và Conor McGregor.

UFC gia hạn hợp tác với Abu Dhabi đến năm 2028

Khi thời điểm trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC 294 đến gần hơn, chương trình khuyến mãi đã đưa ra một thông báo quan trọng vào thứ Năm. Họ tiết lộ việc mở rộng quan hệ đối tác với Sở Văn hóa và Du lịch ở Abu Dhabi, hiện dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến năm 2028.


Thỏa thuận mới được gia hạn, được tiết lộ sau cuộc họp báo sau trận đấu của UFC 294, quy định rằng UFC sẽ tổ chức một sự kiện thường niên được đánh số tại Emirates, bao gồm ít nhất một trận tranh đai. Ngoài ra, thỏa thuận còn bao gồm các điều khoản dành cho nhiều sự kiện Fight Night ở Trung Đông và Bắc Phi.

Kể từ năm 2010, UFC đã tổ chức các sự kiện đấu vật ở Abu Dhabi. Vào năm 2019, chương trình khuyến mãi đã ký thỏa thuận với Abu Dhabi và kết quả là họ đã tổ chức 15 trận đấu trong khu vực. UFC 294, diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10, đánh dấu sự kiện thứ 16 mà chương trình khuyến mãi được tổ chức tại Abu Dhabi kể từ khi bắt đầu hợp tác.


“Abu Dhabi là một trong những địa điểm yêu thích của tôi trên thế giới; con người, nhà hàng, khách sạn – thật không thể tin được. Tôi rất vui mừng khi có thể tổ chức một số trận đấu lớn nhất trong lịch sử UFC tại Abu Dhabi và nó sẽ còn trở nên lớn hơn kể từ đây với những trận đấu bổ sung sẽ diễn ra trong khu vực vào năm tới. Tôi thích ở đây,” The nói. Chủ tịch UFC gia hạn.


Dana White luôn đam mê biến UFC trở thành một hiện tượng toàn cầu và muốn tổ chức các đêm thi đấu ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn nghĩ gì về động thái mới này của UFC? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *