5’10 Võ sĩ UFC cao lớn Bobby Green đặt mục tiêu giành lấy danh hiệu ‘Vua’ từ tay LeBron James – “In A Heartbeat. Tôi sẽ Wax A** của anh ấy”

Bóng rổ NBA

Mới đây, giới thể thao xôn xao khi võ sĩ hạng nhẹ UFC Bobby Green đưa ra những phát ngôn táo bạo về siêu sao NBA LeBron James. Trong một cuộc phỏng vấn với TMZ, Green đã mạnh dạn nói về cơ hội của mình trong trận đấu giả định với huyền thoại bóng rổ LeBron James.

Quảng cáo

Võ sĩ UFC tự tin vào kỹ năng của mình đã mạnh dạn tuyên bố rằng cuộc chiến giữa anh và LeBron sẽ không kết thúc. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng so với tầm vóc thể chất.

Quảng cáo

Green nói: “Nếu LeBron muốn đấu với tôi, nó sẽ không đến gần. “Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời nhưng anh ấy không có đủ kỹ năng, tôi rất tiếc”, Green nói. “Kỹ năng thanh toán hóa đơn, thưa ngài. Trong một giọt một xu. Trong nháy mắt không cần suy nghĩ. Đúng vậy. Tôi sẽ tẩy lông anh ấy–!”

Bobby Green, võ sĩ chuyên nghiệp từ năm 2008, có thành tích ấn tượng với 30 trận thắng sau 45 trận đấu. Anh tự gọi mình là “Vua” của UFC, biệt danh tương tự như “Vua” của NBA của LeBron. Bất chấp năng lực trên sân đấu, danh tiếng và tầm quan trọng của Green trong thế giới thể thao không thể sánh ngang với LeBron James, người được coi là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới.

LeBron James chơi thế nào trong trận chiến?

Mặc dù Bobby Green có thể đúng khi đánh giá về trận đấu một chọi một giả định với LeBron James, nhưng hồ sơ theo dõi của ngôi sao Lakers cho thấy anh ấy không sẵn sàng đối đầu trực tiếp. Trong suốt 20 năm sự nghiệp lẫy lừng của mình, LeBron James đã tránh được mọi va chạm thể chất trên sân bóng rổ. Anh ấy ưu tiên tinh thần thể thao, lên tiếng mà không bạo lực, một đặc điểm đã góp phần đáng kể vào sự nghiệp lâu dài và thành công của anh ấy.

Quảng cáo

Điều này không hề làm giảm đi năng lực thể thao của LeBron James. Cao 6’9” và nặng 250 pound, vóc dáng của siêu sao NBA không ai sánh kịp, khiến anh trở thành sự hiện diện mạnh mẽ trong bất kỳ môn thể thao nào. Trên thực tế, trong thời gian NBA khóa 2011, James đã có cơ hội thử việc cho nhiều đội NFL khác nhau, làm nổi bật tính linh hoạt của anh ấy với tư cách là một vận động viên.

Trong khi cuộc chiến giữa Bobby Green và LeBron James là một suy nghĩ thú vị, thì thành tích bất bạo động của huyền thoại bóng rổ và khả năng thể thao đặc biệt trong lĩnh vực của anh ấy đã thể hiện tính cách của anh ấy như một vận động viên thể thao. Mặc dù anh ấy có thể không thành công ở UFC, nhưng di sản của LeBron với tư cách là nhà vô địch 4x, 4x MVP và 19x All-Star đã củng cố vị trí của anh ấy như một trong những vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *