6 năm sau, Conor McGregor đưa ra yêu cầu đặc biệt với Floyd Mayweather

UFC

Conor McGregor (Kỷ lục UFC- 22-6-0) là một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới thể thao đối kháng. Anh đã làm nên lịch sử khi trở thành võ sĩ đầu tiên giữ chức vô địch UFC ở hai hạng cân khác nhau. Các võ sĩ người Ireland là cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ.

Trong thế giới UFC, anh nhiều lần gây chú ý nhờ tính cách ồn ào của mình. Và anh ấy đã làm điều gì đó tương tự một lần nữa. Nó xảy ra vào năm 2021 khi người ta nhìn thấy anh ấy lần cuối trong hình bát giác. Anh ta đã thua trong trận đấu với Dustin Poirier và bị chấn thương ở chân. Kể từ đó, võ sĩ cao 5ft 9in đang trên đường hồi phục.

Đầu năm nay, người hâm mộ kỳ vọng anh sẽ trở lại UFC. Tuy nhiên, đã có những rào cản vì anh ta chưa đăng ký với nhóm thử nghiệm ma túy USADA. Nhưng cuối cùng, Conor McGregor là chính thức trở lại, và người hâm mộ có thể mong đợi sự trở lại hình bát giác của anh ấy. Bất chấp những tin đồn về một trận đấu tiềm năng với Michael Chandler, McGregor vẫn bày tỏ mong muốn mãnh liệt về một điều gì đó khá bất ngờ.

Sự nổi tiếng muốn tái đấu với huyền thoại quyền anh bất bại, Floyd Mayweather Jr. (Kỷ lục quyền anh- 50-0). Trong một bài đăng X gần đây, McGregor đã viết: “Một trong những màn trình diễn hay nhất trong Quyền anh chuyên nghiệp là đây. Tôi có nhiều cú đánh vào Floyd hơn Canelo. Tôi rất muốn được đi lần nữa.”

Trong bài đăng của mình, McGregor ca ngợi màn trình diễn của Mayweather. Hơn nữa, anh ta còn chế nhạo màn trình diễn của Canelo Alvarez (Kỷ lục quyền anh- 60-2-2) và cho rằng anh ta tung nhiều cú đấm vào Mayweather hơn Canelo Alvarez.

Đối với những người hâm mộ không hề nghi ngờ, võ sĩ người Ireland đã so sánh trận đấu của anh với huyền thoại quyền anh với Mayweather vs. Canelo, một cuộc chiến rất được mong đợi khác. Sau bài đăng mới nhất của Conor McGregor, người hâm mộ đang chờ đợi câu trả lời từ Floyd Mayweather hoặc Canelo Alvarez.

Chuyện gì đã xảy ra trong trận Conor McGregor vs. Floyd Mayweather Jr.?

Floyd Mayweather Jr. là con dê đấm bốc trong thế giới quyền anh chuyên nghiệp. Anh ta có thành tích bất bại khi thắng tất cả 50 trận đấu mà anh ta đã chiến đấu. Mayweather cao 5ft 8 inch đã thể hiện kỹ năng của mình ở 5 hạng cân khác nhau và được biết đến là võ sĩ phòng thủ giỏi nhất. Anh từ giã quyền anh vào năm 2017.

Sau khi nhìn vào thành tích của Mayweather, dễ hiểu rằng anh đã giành chiến thắng trước Conor McGregor và Canelo Alvarez. Đụng độ giữa Floyd Mayweather Jr. và Canelo Álvarez diễn ra vào ngày 14 tháng 9 năm 2013. Sau 12 hiệp đấu căng thẳng, Mayweather giành chiến thắng theo quyết định đa số.

Floyd Mayweather đấu với Conor McGregor và Canelo Alvarez (Credit- MMA Weekly)

Sau đó, vào ngày 26 tháng 8 năm 2017, Mayweather đối mặt với Notorious. Trận đấu được lên kế hoạch kéo dài 12 hiệp và làm nên lịch sử khi đăng tỷ lệ mua trả tiền cho mỗi lượt xem cao thứ hai từ trước đến nay. Chung cuộc, Mayweather giành chiến thắng, kết thúc trận đấu bằng loại trực tiếp kỹ thuật ở hiệp thứ 10.

Mặc dù McGregor và Mayweather có vẻ không thể gặp lại nhau trên võ đài, nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu hai võ sĩ này đối đầu lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *