7-1 Jake Paul muốn đấu với Canelo Alvarez bên trong địa điểm trị giá 2,3 tỷ USD

Quyền Anh

Người có ảnh hưởng truyền thông xã hội nổi tiếng Jake Paul là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu. Ngoài việc là một nhân vật nổi tiếng trên mạng, anh ấy còn giữ kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp đáng kể với tỷ số 7-1. Mới đây, trong bài đăng ‘X’ của mình, ‘Đứa trẻ có vấn đề’ đã chia sẻ một điều khiến giới thể thao xôn xao.

Đối với những người hâm mộ không nghi ngờ gì, võ sĩ người Mexico Saul Canelo Alvarez, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đã bóng gió về một trận đấu tiềm năng giữa anh và võ sĩ 26 tuổi Jake Paul. Sau khi đoạn clip phỏng vấn được lan truyền rộng rãi, Paul trẻ hơn rất vui và hào hứng về điều đó.

Vào ngày 2 tháng 10, Jake đã chia sẻ một tấm áp phích thông báo về cuộc chiến giữa anh và Alvarez, 33 tuổi. Bài đăng nêu bật thông tin về cuộc chiến có thể xảy ra, bao gồm cả địa điểm (áp phích giả). Theo anh, trận đấu trong mơ sẽ diễn ra tại Sphere Las Vegas, NV trị giá 2,3 tỷ USD, thuộc Giải vô địch thế giới MVP.

Với bài đăng, anh ấy cũng đã chia sẻ chú thích. Chú thích viết, “Logan đấu với Floyd và tôi sẽ đấu với Canelo và cho thế giới thấy tại sao tôi là môn thể thao vĩ đại nhất. câu chuyện một lần. Hẹn gặp lại Saul”. Anh em nhà Paul khá nổi tiếng với những lời nói kỳ lạ. Lần này, Jake Paul đã so sánh cuộc chiến của anh với Canelo giống như cách anh trai Logan Paul chiến đấu với con dê quyền anh Floyd Mayweather Jr.

Maverick đấu với võ sĩ bất bại Mayweather trong một trận đấu quyền anh triển lãm vào năm 2021. Tuy nhiên, cuộc đụng độ đã kết thúc ở nỗi thất vọng lớn khi không có người chiến thắng khai báo. Đối với Jake Paul, nếu một trận đấu như vậy xảy ra, đó sẽ là cơ hội lớn nhất để anh thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình. Đây có thể là lý do tại sao Đứa trẻ có vấn đề có vẻ rất hào hứng với nó.

Canelo Alvarez mở miệng đấu với Jake Paul

Canelo Alvarez, người cao 5 feet 8 inch, đã thể hiện một trong những màn trình diễn hay nhất của anh ấy vào ngày 30 tháng 9 năm 2023. Anh ấy dự kiến ​​​​đối đầu với Jermell Charlo, để giành chức vô địch hạng siêu trung bình của mình. Tuy nhiên, kết quả hóa ra lại khả quan đối với huyền thoại quyền anh 33 tuổi khi anh thắng trận bằng quyết định nhất trí.

Alvarez, người hiện đang giữ kỷ lục 60-2-2, đã xuất hiện trên Full Send Podcast trước cuộc đụng độ với Charlo. Và trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Kyle Forgeard, anh ấy đã tiết lộ cuộc chiến có thể xảy ra người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Jake Paul.

Canelo Alvarez đấu với Jake Paul sau khi giải nghệ (Credit- CBS Sports)

Trong cuộc thảo luận với Kyle, Canelo thừa nhận rằng anh không coi Jake Paul là một võ sĩ chuyên nghiệp, nhưng anh chắc chắn có thể đấu với anh ta sau khi giải nghệ. Theo ‘Cinnamon’, anh ấy có thể tham gia các sự kiện triển lãm quyền anh sau khi giải nghệ. Hơn nữa, anh khẳng định rằng “khía cạnh kinh doanh” là nguyên nhân chính khiến anh muốn đấu với Jake Paul.

Anh ấy tin rằng Đứa trẻ có vấn đề có thể thu hút rất nhiều người hâm mộ cho sự kiện của họ vì anh ấy là một nhân vật nổi tiếng trên mạng. Sau đó AlvarezTrên thực tế, Jake Paul đã không lãng phí thời gian và đăng lại cuộc phỏng vấn trên nền tảng mạng xã hội của mình.

Paul trẻ nhấn mạnh niềm vui của anh ấy bằng chú thích gợi ý anh ấy muốn đấu với Canelo như thế nào hai năm trước, nhưng mọi người đã cười nhạo anh ấy. Nhưng bây giờ, chính huyền thoại quyền anh đã đứng ra trao đổi về trận đấu của mình với anh. Ngay cả khi cuộc chiến trong mơ đó không sớm diễn ra, bạn nghĩ ai sẽ là người chiến thắng nếu một cuộc đụng độ như vậy xảy ra? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *