7 Foot 1 trong Shaquille O’Neal không thể đánh bại nhà vô địch WWE 16 lần trong trận đấu vật tay

WWE

John Cena, trong những năm qua, đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc. Trong hơn 20 năm trên võ đài, Cena đã đánh bại hầu hết mọi tên tuổi lớn trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, quyền lực và sự thống trị của anh ta không chỉ bị giới hạn trong vòng tròn bình phương mà còn ở bên ngoài nó.

John Cena một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình trên trường quay của chương trình ‘Today’, nơi anh đối đầu với huyền thoại NBA – Shaquille O’Neal. Người dẫn chương trình, Hoda Kotb, đã hỏi hai người họ ai mạnh hơn giữa họ. Cả Cena và Shaq đều khiêm tốn coi những người khác mạnh hơn. Tuy nhiên, Kotb không hài lòng với câu trả lời và muốn tận mắt chứng kiến ​​điều tương tự.

Một bàn đã được thiết lập cho một trận đấu vật tay đầy ngẫu hứng. Cena được quyền chọn bài mạnh hơn của mình nhưng anh ấy đã chuyển quyền đó cho Shaq. Khi người khổng lồ 1m7 nắm tay Cena, khán giả đã sẵn sàng để xem John Cena hạ gục trong trận đấu.

Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới 16 lần đã đứng ngoài sự mong đợi của mọi người. Sau một trận đấu kịch liệt, chủ nhà sợ hai người làm vỡ bàn kính, trận đấu tạm dừng. Cena kết thúc trận đấu bằng tuyên bố hòa.

John Cena từng đánh bại nhiều võ sĩ trong các trận đấu vật tay

Shaquille O’Neal không phải là người duy nhất John Cena đấu vật tay với nhau. Trong thời gian hoạt động WWE của mình, Cena đã đối mặt với nhiều ngôi sao trong các trận đấu vật tay bên trong vòng tròn bình phương. Trận đấu là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh cánh tay to lớn mà Leader Of Cenation sở hữu.

Năm 2008, John Cena và Mark Henry đã cùng nhau xuất hiện trước khán giả của Monday Night RAW cho trận đấu mang tính biểu tượng. Trận đấu diễn ra căng thẳng và Cena là người chiếm ưu thế trong suốt thời gian diễn ra. Tuy nhiên, trước khi Cena có thể tuyên bố chiến thắng của mình, Randy Orton đã can thiệp và để kết quả diễn ra không báo trước.

Một ngôi sao khác từng gặp John Cena trong một trận đấu vật tay là Alberto Del Rio. Người trước đã ghi một chiến thắng rõ ràng ngay lập tức trước người sau chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, trận đấu bắt đầu lại và Cena lại sử dụng thủ thuật tương tự. Nhưng lần này Alberto đã chuẩn bị sẵn sàng và tung một cú đấm vào mặt Cena và hai ngôi sao WWE bắt đầu ẩu đả trên võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *