7 thói quen xấu của Randy Orton đôi khi khiến các siêu sao WWE khác khó chịu

WWE

Randal Keith Orton, hay được biết đến với cái tên Randy Orton, là một đô vật chuyên nghiệp phi thường và xuất sắc. Có thể hiểu được rằng, ở tuổi 43, anh đã có một sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp phát triển trong 20 năm qua. Kỹ năng đáng kinh ngạc của anh trên võ đài đã khiến anh được cả thế giới ca ngợi.

Quảng cáo

Orton hiện đã ký hợp đồng với WWE, nhưng anh ấy đã phải ngồi ngoài một thời gian do chấn thương lưng. Anh ta được nhìn thấy lần cuối trên võ đài vào tháng 5 năm 2022. Trong khi hoạt động, anh ta đã vướng vào nhiều mối thù khác nhau và phải đối mặt với một số đối thủ. Tuy nhiên, có một điều khiến các Siêu sao WWE khác phải bận tâm, đó là thói quen xấu của Randy Orton trên võ đài. Dưới đây là bảy trong số họ:

1. Randy Orton thường được thấy sử dụng DDT quá cao

DDT nâng cao của Randy Orton là động thái tốt nhất. Tuy nhiên, việc lạm dụng chiêu thức nổi tiếng của anh thường khiến bất cứ ai trên võ đài cùng anh khó chịu.

Quảng cáo

Động thái DDT được coi là cổ điển. Tuy nhiên, việc sử dụng đi sử dụng lại động tác này nhiều lần đã khiến khán giả không có phản ứng gì lớn với nó nữa.

2. Tính nóng nảy của Randy Orton

Một thói quen xấu khác trên võ đài mà Orton mắc phải là giận dữ. Người ta thường thấy anh ta phá vỡ kayfabe và tức giận với đối thủ của mình, điều này rõ ràng khiến họ khó chịu.

Quảng cáo

Ví dụ: vào năm 2010, The Miz đáng lẽ phải nhận RKO từ Orton; tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, và Randy cuối cùng đã tát The Miz trong cơn tức giận.

3. Cách thiết lập RKO của Randy Orton thật lố bịch

Cú dứt điểm của Orton, RKO được người hâm mộ yêu thích, là một động tác xuất sắc và mang tính biểu tượng khiến người hâm mộ phát cuồng. Tuy nhiên, sự chuẩn bị của anh trước khi ra đòn là hoàn toàn vô lý.

Quảng cáo

Để thiết lập tốc độ, Orton đập đầu mạnh nhất có thể. Điều này khiến mọi người biết đến RKO sắp tới. Mặt khác, đối thủ của anh ta cũng biết được nước đi sắp tới, điều này đôi khi có thể rất khó chịu.

4. Randy Orton là một chiếc cản nhẹ

Khi ở trên võ đài, các đô vật chuyên nghiệp đôi khi phải thể hiện những đòn tấn công mà đối thủ thực hiện với họ. Tuy nhiên, điều đó không áp dụng cho các Siêu sao được người hâm mộ yêu thích.

Quảng cáo

Orton thường bị bầm tím nhẹ, mặc dù điều đó không cần thiết. Ví dụ: tiếp đất nhẹ nhàng bằng lưng hoặc sử dụng tay quá nhiều để bảo vệ bản thân. Đối thủ có thể khó chịu với anh ta.

5. Randy Orton sẽ không kiểm soát được đám đông ồn ào

Người ta thường thấy khán giả cổ vũ và cổ vũ nhiệt tình trong các trận đấu. Tuy nhiên, đôi khi mọi người có thể bật một trận đấu WWE hoặc siêu sao và mất kiểm soát.

Quảng cáo

Sau đó, việc đưa đám đông trở lại phía trước phụ thuộc vào khả năng của Siêu sao trên võ đài. Tuy nhiên, Orton rõ ràng còn thiếu sót vì anh ta không thể hoặc có thể sẽ không kiểm soát được đám đông ồn ào. Điều đó có thể gây khó khăn cho các Siêu sao khác có mặt trên võ đài.

6. Randy Orton làm việc bài bản nhưng chậm chạp

Randy Orton thường được khen ngợi là một nghệ sĩ biểu diễn có tổ chức. Mặc dù đó thực sự là một dấu hiệu tốt nhưng nó có thể đã được chứng minh là một thói quen xấu đối với Orton.

Có phương pháp là điều tuyệt vời, nhưng đôi khi nó có thể làm mọi thứ chậm lại. Đó là những gì đã xảy ra với Orton. Mặc dù là một cầu thủ có khả năng tổ chức tốt nhưng anh ấy lại có tốc độ chậm, điều này đôi khi khiến các trận đấu mất mạng và có thể gây phiền toái thực sự cho đối thủ.

Quảng cáo

7. Randy Orton có khuôn mặt buồn chán ở giai đoạn cuối

Siêu sao WWE Randy Orton thường mang đến những trận đấu tuyệt vời. Tuy nhiên, khi tham gia một trận đấu như vậy, việc có khuôn mặt buồn chán có thể gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

Người ta thường thấy anh ta uể oải nhìn mọi người hoặc giữ vẻ mặt ngơ ngác. Có cảm giác như anh ấy thậm chí không có mặt trong trận đấu. Nó có thể tỏ ra khá thiếu chuyên nghiệp khi có nhiều máy ảnh được gắn vào cô ấy và cô ấy có khuôn mặt buồn chán hoặc trống rỗng.

Quảng cáo

Tuy nhiên, bất chấp những thói quen xấu trên võ đài, anh vẫn được coi là một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất trong lịch sử. Ngoài ra, đã lâu rồi người hâm mộ mới thấy anh ấy trong vòng tròn hình vuông. Sẽ biết khi nào anh ấy quay trở lại thăng hạng và liệu thói quen của anh ấy có thay đổi khi trở lại hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *