8 bộ trang phục Halloween sáng tạo từ các ngôi sao WWE sẽ khiến bạn kinh ngạc

WWE

Mùa Halloween đã đến và có vẻ như các Siêu sao WWE đã sẵn sàng khuấy động mùa lễ hội bằng những bộ trang phục độc đáo của họ. Các siêu sao tự hào tham gia vào mùa lễ hội hàng năm bằng cách mặc nhiều trang phục phổ biến khác nhau. Năm nay cũng không có gì khác biệt khi các Siêu sao nổi tiếng từ chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã tham gia lễ hội Halloween trong trang phục đặc biệt.

Trong những năm qua, mọi người đã hóa trang thành nhiều đô vật và huyền thoại WWE khác nhau trong mùa Halloween. Những siêu sao như The Undertaker, ‘Stone Cold’ Steve Austin và nhiều siêu sao huyền thoại khác đã được nhiều người hâm mộ của họ bắt chước trong dịp Halloween. Không còn nghi ngờ gì nữa, chương trình khuyến mãi do Triple-H dẫn đầu đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ tiếp tục thể hiện những màn hóa trang đẹp nhất của mình.


Ngoài người hâm mộ của họ, các Siêu sao WWE còn tham gia vào nhiều trang phục khác nhau để tôn vinh tinh thần Halloween. Nhiều siêu sao khác nhau, bao gồm Shotzi, Alexa Bliss, Cora Jade, v.v., đã khoe diện mạo mới của mình trong dịp Halloween năm nay.


Ngọc Cora

Cora Jade đóng vai một sĩ quan cảnh sát cho Halloween 2023 trong vai một thanh niên 22 tuổi mặc trang phục cao cấp Nike Dunk đang hóa trang thành cảnh sát.

<kelas yoastmark=


Jade đã trở thành một phần của văn hóa Halloween và đóng nhiều vai trò khác nhau trước khi trở thành cảnh sát. Anh ấy đã cosplay đô vật yêu thích của mình, AJ Lee, như một phần của Halloween năm ngoái để tri ân anh ấy.

Shotzi và Scarlett

NXT Halloween Havoc 2023 được tổ chức bởi bộ đôi năng động Shotzi và Scarlett. Họ không bỏ lỡ cơ hội thể hiện những nhân vật mình yêu thích trên võ đài.


Trong khi Scarlett thực hiện bộ cosplay Marie Antoinette mang tính biểu tượng của mình thì Shotzi lại tôn vinh nhân vật Pinhead cổ điển trong bộ phim Hellraiser.


Chelsea Green và Piper Niven

Bộ đôi mang tính biểu tượng Chelsea Green và Piper Niven đã được nhìn thấy trên RAW trong trận đấu của Chelsea với Natalya. Cả hai đều được nhìn thấy bày tỏ lòng kính trọng đối với Hart Foundation nhân dịp Halloween năm nay trên RAW.


Bộ đôi này lại được nhìn thấy cùng nhau trong Halloween Havoc trong một phân đoạn hậu trường. Piper và Green lần lượt hóa trang thành Sói xấu lớn và Cô bé quàng khăn đỏ trong sự kiện này.

Roxanne Perez

Roxanne Perez luôn thể hiện năng lực của mình trên võ đài và cô ấy đã chứng minh điều đó một lần nữa trước Gigi Dolin tại NXT Halloween Havoc.


<kelas yoastmark=

Perez đóng vai nhân vật hư cấu nổi tiếng Freddy Krueger trong trận đấu của anh ấy tại Halloween Havoc. Ngoài bộ trang phục sát thủ, cô ấy còn tỏ ra là mối nguy hiểm cho Gigi Dolin trong trận đấu của mình.


Kayla Braxton

Người phỏng vấn WWE Kayla Braxton đã tích cực tham gia cùng các Siêu sao WWE đồng nghiệp đằng sau máy quay. Mối quan hệ của anh ấy với một số Siêu sao WWE rất tốt, vì người ta thấy anh ấy đăng video và ảnh với một số Siêu sao trên internet.

Kayla Braxton trong vai Zelina Vega
Kayla Braxton trong vai Zelina Vega (Tín dụng – Reddit)

Braxton hóa trang thành Zelina Vega LWO cho Halloween 2023, bày tỏ lòng kính trọng đối với Siêu sao WWE. Anh thể hiện phong cách của mình với Megan Morant, người đã cosplay Grayson Waller trong The Bump của WWE.


Rừng Xavier

Thành viên của New Day Xavier Woods đã chứng kiến ​​những bộ cosplay có nhiều tính cách và nhân vật khác nhau trong nhiều năm. Anh ấy luôn tích cực tham gia vào những lễ hội như vậy, và điều đó cũng không khác vào năm 2023.


Woods đã mạo danh cầu thủ bóng rổ Jimmy Butler cho Halloween năm nay. Anh ấy có vẻ ngoài Emo, giống Jimmy, cho Halloween 2023.

Nhiều đô vật khác nhau thể hiện những tính cách yêu thích của họ trong Halloween năm nay. Nhiều ngôi sao của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford cũng tổ chức lễ Halloween, bao gồm cả Alexa Bliss. Alexa và chồng cô hóa trang theo phong cách cổ điển, với Bliss là một phụ nữ trẻ với vẻ ngoài cổ điển, trong khi Ryan Cabrera là một người bán sữa. Nó cho thấy các Siêu sao WWE tận tâm như thế nào đối với lễ hội đang diễn ra.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *