“Abdulmanap ngã xuống mộ” – ​​Conor McGregor khiến gia tộc Khabib Nurmagomedov xấu hổ sau khi thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy

UFC


Conor McGregor gây chú ý vì những bình luận xúc phạm về gia tộc của Khabib Nurmagomedov sau khi Usman Nurmagomedov thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy đối với một chất không tên. Bellator gần đây đã thông báo rằng chiến thắng của Usman Nurmagomedov trước Brent Primus đã bị hủy bỏ sau một cuộc thử nghiệm ma túy thất bại.

Ủy ban thể thao bang California đã đưa ra lệnh cấm thi đấu sáu tháng cho Usman Nurmagomedov và phạt 50.000 USD vì không vượt qua bài kiểm tra trước Bellator 300. Tin tức về cuộc kiểm tra ma túy thất bại lan truyền như cháy rừng trong cộng đồng MMA và Conor McGregor không lãng phí thời gian để chụp ảnh. phe đối thủ cũ của ông, Khabib Nurmagomedov.


McGregor đã tweet tại ‘X’: “Tôi không hề ngạc nhiên khi biết một đội Nurmagomedov khác có kết quả dương tính với steroid. Mức độ đạo đức giả cao nhất”. Nhân vật gây tranh cãi càng thêm xát muối vào vết thương của các võ sĩ đến từ Nga.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi CrashMMA (@crashmma)


McGregor đã theo dõi và đăng, “Steroid là BẤT HỢP PHÁP! Sự xấu hổ của Chúa đang bao trùm gia tộc Nurmagomedov. Kẻ lừa đảo! Abdulmanap đang ngã xuống mộ”. Đây là một phát súng rõ ràng nhằm vào cha của Khabib, Abdulmanap Nurmagomedov. Abdulmanap là một người sùng đạo Hồi giáo, và McGregor lôi kéo tôn giáo vào cuộc để cáo buộc hành vi đạo đức giả của phe Nurmagomedov.

Khabib Nurmagomedov vẫn chưa bình luận gì về cuộc thử nghiệm ma túy thất bại hay những bình luận xúc phạm từ Conor McGregor. Trong khi đó, Usman giải thích thông qua mạng xã hội rằng cuộc thử nghiệm ma túy thất bại này chỉ là một sai sót trong nhận định và khẳng định anh không phải kẻ lừa đảo.


Dillon Danis đổ thêm dầu vào bình luận của Conor McGregor về gia tộc của Khabib Nurmagomedov

Bất cứ khi nào Conor McGregor được chú ý, Dillon Danis cũng không kém xa. Điều tương tự cũng được thể hiện rõ ràng với bình luận mới này, khi Danis tweet một trong những dòng tweet của McGregor để đổ thêm dầu vào cuộc tranh cãi.

Danis đã tweet làm thế nào võ sĩ Dagestani này có thể tránh được cuộc kiểm tra ma túy này. Anh ấy đã tweet, “Một chiến binh Dagestani đã nói với tôi cách thực hiện. Họ đã đào tạo ở đó và mời USADA đến. Khi đến nơi, họ đe dọa anh vì họ là những siêu sao ở đó, kiểm soát cảnh sát và mọi thứ chính trị, nên họ đe dọa anh bằng mọi thứ dưới ánh mặt trời. Anh ấy không chịu đi và họ dùng nước tiểu sạch để tiểu“.


Dillon Danis chỉ tay nhiều hơn vào gia tộc của Khabib Nurmagomedov khi tuyên bố rằng những chiến binh Nga này đã sử dụng ảnh hưởng chính trị và quyền lực của họ ở quê hương để thoát khỏi cuộc thử nghiệm ma túy này. Cần lưu ý rằng Danis không cung cấp bất kỳ bằng chứng cụ thể nào chứng minh cho tuyên bố của mình. Nhưng những bình luận này không ảnh hưởng nhiều đến thành tích của toàn bộ gia tộc Nurmagomedov.


Conor McGregor đã xóa dòng tweet gây tranh cãi sau phản ứng dữ dội ban đầu từ một số bộ phận người hâm mộ. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Danis tung cú sút vào võ sĩ Nga.

Sau những bình luận này của Conor McGregor và Dillon Danis, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Khabib Nurmagomedov. Mọi người đang chờ xem phản ứng từ cựu vô địch UFC. Người hâm mộ và các chuyên gia quan tâm xem thủ lĩnh bang hội Nurmagomedov phản ứng thế nào trước cuộc thử nghiệm thất bại này và liệu anh ta có giải quyết tuyên bố này từ Dillon Danis hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *