Abubakar Nurmagomedov làm bẽ mặt di sản của Khabib Nurmagomedov bằng cách tát Zaleski Dos Santos sau tiếng còi

UFC

Khabib Nurmagomedov là nguồn cảm hứng cho các võ sĩ cũng như người hâm mộ về cách tôn trọng đối thủ. Khác với thịt bò của anh ấy với Conor McGregor, Khabib đã đối xử tôn trọng với tất cả các đối thủ của mình. Tuy nhiên, có vẻ như anh họ của anh, Abubakar Nurmagomedov, không tuân theo nguyên tắc tương tự. Tại UFC Vegas 74, Nurmagomedov đối mặt với Elizeu Zaleski dos Santos trong trận mở màn của thẻ chính.

Mặc dù đây không phải là trận đấu thú vị nhất thế giới, nhưng cả Abubakar Nurmagomedov và Elizeu Zaleski đều cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Theo thống kê của UFC, võ sĩ người Brazil hạ cánh tổng cộng 50 cú ra đòn với 42 pha ra đòn trúng đích. Nurmagomedov áp sát về số lần hạ cánh với 48. Tuy nhiên, võ sĩ Dagestani lại thất bại ở khoản ra đòn, chỉ với 29 lần ra đòn sau 54 lần thực hiện.

Về vật lộn, vốn là thế mạnh của Abubakar Nurmagomedov, anh ta chỉ kiếm được 1 lần hạ gục trong số 8 lần thực hiện, tuy nhiên, anh ta đã kiểm soát mặt đất rất nhiều với thời gian 6:16 phút. Tuy nhiên, điều đó không mang lại cho anh chiến thắng khi hai trọng tài đã ấn định tỷ số 29-28 nghiêng về Zaleski. Tuy nhiên, sau đó trong sự kiện chính, Amir Albazi, người có cùng số liệu thống kê chống lại Kai Kara của Pháp trong sự kiện chính, nhận được cái gật đầu của ban giám khảo.

Nhưng kết quả của cuộc chiến đã bị lu mờ bởi những gì xảy ra ngay sau khi hồi chuông cuối cùng vang lên. Trận đấu kết thúc với việc Elizeu Zaleski dos Santos khuỵu gối ngay tại còi. Khi các võ sĩ tách ra, Nurmagomedov trông rất tức giận với đối thủ của mình bằng đầu gối.

Vì vậy, dường như vì quá bức xúc, võ sĩ 33 tuổi đã tát đối thủ. Rất may, Zaleski đã không phản ứng lại hành động đó và vụ việc đã không dẫn đến một cuộc chiến tổng lực.

Belal Muhammad hỗ trợ Abubakar Nurmagomedov tát đối thủ của mình tại UFC Vegas 74

Belal Muhammad là cộng sự thân thiết của gia đình Nurmagomedov. Các máy bay chiến đấu hạng nặng giữ riêng của mình Trại chiến đấu UFC 280 với Khabib Nurmagomedov. Do đó, Muhammad có mối quan hệ tốt với Đại bàng và anh họ của anh ta, Abubakar Nurmagomedov. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Belal tweet để ủng hộ bạn mình. Sau khi Nurmagomedov tát đối thủ, Belal dễ dàng đã tweet, “Tát anh ta.”

Anh ấy đã theo dõi nó bằng một dòng tweet khác, trong đó anh ấy tuyên bố rằng thẩm phán đã đưa ra quyết định sai. Cựu thách thức danh hiệu hạng cân hàn của UFC Darren Till cũng dự đoán rằng Muhammad sẽ xuất hiện để hỗ trợ bạn bè của mình. Trong khi quyết định chắc chắn còn gây tranh cãi, người hâm mộ quan tâm nhiều hơn đến cách Nurmagomedov quyết định hạ gục đối thủ của mình sau tiếng chuông cuối cùng.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có nghĩ rằng Abubakar Nurmgomedov sẽ phải chịu hậu quả cho hành động của mình tại UFC Vegas 74 không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *