Adam “Edge” Copeland có kế hoạch đảm nhận vai trò của CM Punk ngay sau khi ra mắt AEW

WWE

CM Punk là một tên tuổi lớn trong AEW, nhưng gần đây anh ấy đã bị chấm dứt hoạt động quảng bá do một cuộc cãi vã ở hậu trường. Không chỉ vậy, một ngôi sao lớn khác trong danh sách AEW, Jade Cargill, gần đây đã chia tay chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu và gia nhập WWE. Trong khi mọi thứ không suôn sẻ với AEW, công ty gần đây đã đảo ngược tình thế bằng cách ký hợp đồng với WWE Hall of Famer Edge.

Huyền thoại đấu vật Edge gần đây đã ra mắt All Elite Wrestling. Anh ấy ra mắt với cái tên ‘Adam Copeland’ tại sự kiện PPV mới nhất của AEW, WrestleDream. Mặc dù Copeland gần đây đã tham gia chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu, nhưng có vẻ như anh ấy muốn sớm đảm nhận vai trò này.

Có thông tin cho rằng cựu Siêu sao WWE muốn đảm nhận nhiệm vụ của CM Punk trong công ty. Fightful Select đã báo cáo rằng sau khi Copeland ra mắt AEW, anh ấy sẵn sàng hỗ trợ quảng bá bằng mọi cách có thể. Báo cáo cũng cho biết Edge đã nói với các ngôi sao khác rằng anh ấy sẽ giúp đỡ các Siêu sao AEW ở hậu trường.

Do đó, Copeland sẽ cố gắng lấp đầy khoảng trống do sự vắng mặt của Punk tạo ra, vì cựu ngôi sao AEW cũng giúp đỡ đội hình ở hậu trường. Trong khi đó, sau khi Punk rời AEW, đã có một số suy đoán về việc anh sẽ gia nhập WWE. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận.

Sẽ rất thú vị để xem liệu cựu siêu sao Edge có thực sự đảm nhận công việc của Punk hay không. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ rất phấn khích muốn biết liệu CM Punk có ký hợp đồng với đội bóng có trụ sở tại Stamford để lấp đầy khoảng trống mà Adam Copeland, còn được gọi là ‘Siêu sao xếp hạng R’, để lại hay không.

Sự ra mắt của AEW Edge hay còn gọi là Adam Copeland

AEW gần đây đã phải hứng chịu một đòn nặng nề với việc loại bỏ hai tên tuổi lớn khỏi danh sách của mình. Tuy nhiên, có vẻ như tác động có thể không lớn vì huyền thoại đấu vật Adam Copeland mới đây đã tham gia thăng hạng.

Siêu sao được xếp hạng R đã ra mắt trong sự kiện chính của AEW WrestleDream. Trong sự kiện chính, Christian Cage đã đánh bại Darby Allin để giành chức vô địch AEW TNT. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn tiếp tục khi Cage và Nick Wayne tiêu diệt Allin. Mặc dù Sting ra cứu nhưng anh vẫn bị Luchasaurus hạ gục. Đúng lúc đó, nhạc của Copeland vang lên và anh ấy thoát ra.

Sau đó, anh đánh bại Wayne và Luchasaurus, trong khi Cage rút lui. Sau khi phá hủy gót chân, Copeland bắt tay Sting và Allin. Đó là một màn ra mắt tuyệt vời và người hâm mộ rất thích thú với nó.

Cùng với đó, Tony Khan, Chủ tịch AEW, đã thông báo rằng các siêu sao mới được ký hợp đồng sẽ xuất hiện trong các tập AEW Dynamite và AEW Collision tuần này. Ông cũng đề cập rằng Copeland sẽ hành động chống lại Luchasaurus vào ngày 10 tháng 10.

Vì vậy, có vẻ như AEW đã lên kế hoạch rất nhiều cho Siêu sao xếp hạng R trong những ngày tới. Vẫn còn phải xem liệu Copeland có đảm nhận nhiệm vụ của Punk trong tương lai hay không. Ngoài ra, những gì đang chờ đợi CM Punk trong tương lai cũng sẽ là điều thú vị để người hâm mộ biết.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *