Adesanya Luxury Homes Israel và Lối sống sang trọng: Adesanya sống ở đâu?

UFC

Năm 2023 là một năm cứu chuộc đối với Israel Adesanya. Sau khi bị chấn thương ở chân và các vấn đề sức khỏe khác vào năm ngoái, Adesanya đã tìm lại được nhịp điệu của mình. Tiếp theo chiến thắng KO tàn bạo trước Alex Pereira mọi thứ dường như đã trở lại đúng hướng đối với Adesanya.

Gần đây, đã có nhiều cuộc thảo luận về Israel, sự giàu có và sự giàu có của nó. Sau đó tranh cãi gần đây liên quan đến ngôi sao PSG, Achraf Hakimi và vợ Hina Abouk, Adesanya đã chia sẻ suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, ông so sánh thêm tình hình của họ, đả kích người yêu cũ, Charlotte Powdrell trên mạng xã hội.

Hóa ra, Bạn gái cũ của anh ấy, Adesa, có thể muốn kiện anh ấy để đòi một nửa giá trị tài sản ròng của anh ấy! Phần lớn, nhà vô địch hạng trung UFC hai lần là một trong những võ sĩ có ảnh hưởng nhất vào thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, anh ta còn khoe khoang giá trị tài sản ròng được báo cáo là 4 triệu đô la Mà còn. Vì vậy, chúng ta hãy xem một trong những tài sản quý giá nhất của anh ấy, ngôi nhà của anh ấy.

Ngôi nhà sang trọng Israel Adesana của ông ở Auckland

Mặc dù Adesanya thường đến Hoa Kỳ trong hầu hết các trận đấu của mình, nhưng anh ấy thực sự sống ở Auckland, New Zealand. Trong một cuộc phỏng vấn với GQ thể thao năm ngoái, Adesanya đã tiết lộ cách anh ấy thực sự chi một triệu đầu tiên của mình cho UFC. Đáng chú ý, Adesanya đã trích dẫn ngôi nhà sang trọng trị giá 800.000 đô la của mình là một trong những khoản mua lớn của anh ấy.

Bên cạnh ngôi nhà của anh ấy ở Aucklandthợ uốn tóc cuối cùng được biết là có nhiều bất động sản và căn hộ ở Phố Whanganui Liverpool. Mặc dù đó không phải là ngôi nhà duy nhất anh ấy mua, nhưng nó vẫn quan trọng nhất vì đây là ngôi nhà đầu tiên của anh ấy. Thật thú vị, ngôi nhà có một rạp hát gia đình trị giá 20.000 đô la cũng như 4-5 phòng ngủ, cùng với những nâng cấp khác. Tuy nhiên, Izzy cũng tiết lộ rằng có người khác sống trong ngôi nhà, cho thấy rằng cô ấy có thể đã cho thuê nó.

Đối với căn hộ hiện tại của mình, Adesanya đã cho thấy một cái nhìn thoáng qua về nó, bao gồm cả đồ trang trí đồ chơi nhồi bông và các phụ kiện khác. Hơn nữa, Izzy có xu hướng mời bạn bè và đồng đội của mình đến xem các sự kiện UFC và PPV Quyền anh cùng nhau. Đây là nơi chúng ta thường thấy phòng khách rộng rãi của anh ấy và phần còn lại của căn hộ sang trọng. Đổi nhà mấy năm nay không được Izzy cũng có thể đang tìm kiếm một ngôi nhà mới.

Phòng tập thể dục Adesanya Israel: Thành phố Kickboxing

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp UFC, Adesanya đã tập luyện tại phòng tập City Kickboxing ở Auckland, New Zealand. thành lập bởi Eugène Barman và Doug Viney vào năm 2007. Kể từ đó, phòng tập đã trở thành sân nhà của một số võ sĩ giỏi nhất từ ​​​​các chương trình quảng bá MMA khác nhau trên khắp thế giới. Phòng tập cũng có các võ sĩ từ UFC, Bellator, ONE Championship và Dibella Entertainment (Quyền anh).

Như đã đề cập trước đây, City Kickboxing là ngôi nhà của một số tên tuổi lớn nhất của UFC. Vì vậy, các võ sĩ UFC tập luyện tại CKB bao gồm Israel Adesanya, Alexander Volkanovski, Kai Kara-Pháp, Dan Hooker, Shane Young, Brad Riddell, Carlos Ulberg và Tyson Pedro. Do đó, việc CKB là một trong số ít phòng tập thể dục có hai nhà vô địch thế giới tập luyện nói lên rất nhiều điều về công việc của họ.

Ngoài ra, phòng tập thể dục có trụ sở tại New Zealand cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu khác nhau. Kể từ năm 2019, CKB đã giành được 9 giải thưởng cho Huấn luyện viên và Phòng tập thể dục xuất sắc nhất từ ​​​​các trang web và tạp chí khác nhau. Như vậy, Izzy có được phần lớn thành công nhờ tập gym và ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *