Adidas tiết lộ “Yeezy Ripoff” là đôi giày đặc trưng đầu tiên của Anthony Edwards sau khi suýt mất 1,3 tỷ USD vào tay Kanye West

Bóng rổ NBA

Anthony Edwards và Minnesota Timberwolves đã bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, mọi thứ đang có vẻ tươi sáng đối với ngôi sao trẻ, sau khi giúp đội của anh ấy tiến tới hậu mùa giải lần thứ hai. Anh ấy ghi trung bình 24,6 điểm mỗi trận và được chọn là All-Star lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Với những màn trình diễn như vậy và dần trở thành một siêu sao, Adidas sẵn sàng cung cấp cho anh những đôi giày thể thao đặc biệt.

Ant-Man có một số tiềm năng thực sự và Adidas tin rằng đã đến lúc trao cho anh ấy quyền lợi của mình. Adidas sẵn sàng biến anh ấy thành một vận động viên nổi tiếng. Với tin tức Edwards sẽ là một vận động viên nổi bật trong mùa giải tới. Tên hoặc thiết kế không được xác nhận bởi chính thương hiệu. Tuy nhiên, chúng trông rất giống với Yeezy của Kanye West. Một số người hâm mộ gọi nó là một “Yeezy Ripoff,” một người hâm mộ đã đề cập trên Twitter.

Tin đồn về sự xuất hiện của đôi giày thể thao mang nhãn hiệu Ant-Man đầu tiên không phù hợp với một số người hâm mộ. Theo những hình ảnh được đồn đại, nó sẽ không phải là sản phẩm cuối cùng của thương hiệu Đức. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là mẫu giày này có nét tương đồng với Yeezy. Yeezy là một trong những đôi giày nổi tiếng nhất trên thị trường cho đến khi Adidas quyết định ngừng bán sản phẩm Yeezy sau khi họ hủy hợp đồng với Kanye West.

Đã có nhiều tin đồn về quyết định của Adidas liên quan đến hàng hóa Yeezy. Tuy nhiên, Adidas cuối cùng đã quyết định họ sẽ làm gì với số hàng Yeezy còn lại.

Giám đốc điều hành Adidas Bjorn Gulden tuyên bố bán hàng hóa Yeezy còn lại

Adidas báo lỗ lớn trong quý 1 năm 2023, Yeezy không bán được “Hướng dẫn phản ánh khoản lỗ doanh thu khoảng 1,2 tỷ euro do khả năng không bán cổ phiếu hiện có,” Gulden tuyên bố. Adidas cuối cùng đã đưa ra quyết định của họ, rằng họ sẽ bán một số cổ phiếu giày Yeezy. Một phần số tiền bán được sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Cùng với việc bán Yeezy, họ cũng đã quyết định trả 15% số tiền thu được cho Kanye West, như đã thỏa thuận trước đó trong hợp đồng. Ban đầu, Adidas định đốt hết số hàng này nhưng không thành. “Những gì chúng tôi đang cố gắng làm bây giờ là bán một số hàng tồn kho này và quyên góp tiền cho các tổ chức đã giúp đỡ chúng tôi và cũng bị tổn thương bởi tuyên bố của Kanye,” Gulden nói tiếp.

Quyết định phổ biến của Adidas là không đốt toàn bộ hàng tồn kho, thay vì bán nó. Với số tiền thu được, họ hứa sẽ quyên góp một phần tiền để làm từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *