Ai đã giết cha của Michael Jordan, James Jordan? Bí Ẩn Chưa Có Lời Giải Đằng Sau Vụ Giết Người Kinh Hoàng Của Jordan Sr.

Bóng rổ NBA

Không phải tất cả người hâm mộ NBA đều biết về hoàn cảnh bi thảm trong cuộc đời của Michael Jordan. Hầu hết chúng ta đều biết rằng MJ được coi là huyền thoại NBA và là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy đã mất cha mình, James Jordan Sr, vì một tội ác tàn bạo mà cho đến ngày nay vẫn còn gây trở ngại cho một số người.

Dành cho những ai chưa biết, Jordan Sr đã bị sát hại và chiếc xe của anh ta bị đánh cắp ở Lumberton, North Carolina. Theo báo cáo, anh ta đang ngủ sau khi đi từ Charlotte. Thật không may, anh ta đã bị giết bởi hai thiếu niên. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì đã xảy ra và tìm hiểu xem họ đang ở đâu.

Daniel Andre Green bây giờ ở đâu?

Hai người đàn ông liên quan đến vụ sát hại James Jordan Sr. là Daniel Andre Green và Larry Demery. Mặc dù lúc đó họ mới chỉ là thanh thiếu niên, nhưng kể từ khi vụ án xảy ra cách đây gần 30 năm, họ đã trưởng thành hoàn toàn vào thời điểm đó.

Mặc dù một số người cho rằng vụ giết người có liên quan đến chủng tộc, nhưng hầu hết mọi người đều kết luận rằng James Jordan đã bị cướp vì chiếc xe thể thao màu đỏ của anh ta đã bị đánh cắp. Tội ác này đã gây sốc cho đất nước và thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông, điều này hợp lý khi MJ đang ở đỉnh cao thành công vào thời điểm đó.

Ngay sau đó Daniel và Larry bị bắt. Demery cuối cùng đã làm chứng chống lại Green, người đã tự bảo vệ mình và tuyên bố rằng anh ta không có mặt tại hiện trường. Bất kể, với việc cả hai chỉ tay vào nhau, thật khó để người hâm mộ biết chính xác ai đã nổ súng giết chết cha của Michael Jordan.

Daniel Green hiện đang ở một nơi gọi là Viện cải huấn Tabor và dự kiến ​​​​sẽ được tạm tha vào năm 2024. Mặt khác, Larry Demery đã cư xử không tốt trong tù và phạm một số vi phạm. Do đó, lệnh ân xá của anh ta liên tục bị từ chối và chấm dứt. Thực sự không rõ khi nào anh ấy được mong đợi sẽ được hiện thực hóa vào lúc này.

Vào cuối ngày, cả Green và Demery đều hành động bốc đồng và phạm tội nghiêm trọng. Khi Green thể hiện sự thay đổi trong hành vi, anh ta sẽ được tạm tha vào năm tới. Đó sẽ là một sự nhẹ nhõm vì đã 3 thập kỷ trong tù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *