Ai đã giết Jordan Neely? Người đàn ông chết trong tàu điện ngầm NYC sau khi bị UFC Chokehold

UFC

Một người đàn ông tên là Jordan Neely đã bị khuất phục và giết chết một cách dã man trên tàu điện ngầm NYC. Trong một video lan truyền từ tàu điện ngầm Manhattan, Neely, 30 tuổi được nhìn thấy đang bị một hành khách tóc vàng không rõ danh tính đè xuống. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của nhiều người, người đàn ông 30 tuổi đã bất tỉnh và được tuyên bố là đã chết sau đó.

Vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, Jordan được cho là đã có hành vi lăng mạ trên chuyến tàu F đi về hướng bắc. Theo các hành khách và nhân chứng, cá nhân này cũng quấy rối và đe dọa các hành khách khác. Mặc dù vậy, không có dấu hiệu hay bất kỳ ý định nào từ cá nhân này nhằm gây hại cho các hành khách khác.

Theo video, mọi thứ dường như đang leo thang, khiến hành khách tóc vàng nói trên bước vào và giữ Jordan lại bằng một cú giữ trần giống như UFC ở phía sau. Sau khi đưa anh ta xuống đất, người đàn ông tóc vàng ngay lập tức được giúp đỡ bởi hai người khác, họ đã cố gắng giữ tay Jordan để ngăn anh ta trốn thoát. Theo nhà báo tự do Juan Vazquez, Neely đã bị giữ tại chỗ trong gần 15 phút.

Cuối cùng, đoàn tàu đã dừng lại ở Broadway-Lafayette và các dịch vụ khẩn cấp đã nhanh chóng đến hiện trường. Lúc này, Neely đã hoàn toàn bất tỉnh và sau đó được thông báo là đã chết khi đến bệnh viện. Hơn nữa, giám định pháp y đã tiết lộ rằng chính sự siết cổ đã kết thúc cuộc đời của Neely.

Đọc thêm: Thương hiệu Joe Rogan CM Punk “Không có tài năng” sau khi bỏ cuộc UFC lười biếng sau khi rời WWE

Chuyện gì đã xảy ra với kẻ giết Jordan Neely?

Có thể hiểu được, cư dân mạng trên khắp thế giới đã bị sốc trước những sự kiện diễn ra trong tàu điện ngầm NYC. Do đó, cũng đã có nhiều cuộc biểu tình trong tàu điện ngầm kể từ đó. Phần lớn, mọi người tức giận vì thiếu hỗ trợ xã hội cho những người vô gia cư và bệnh tâm thần. Hơn nữa, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ trước ‘phản ứng cảnh giác bán chế tài’ của hành khách tóc vàng.

Phần lớn, người đàn ông không rõ danh tính được cho là một cựu binh Thủy quân lục chiến 24 tuổi và gần đây đã hoàn thành nghĩa vụ của mình. Sau sự cố trên tàu điện ngầm, hành khách tóc vàng đã bị cảnh sát giam giữ trước khi được thả mà không bị buộc tội. Bản thân điều này đã dẫn đến sự phản đối kịch liệt với nhiều câu hỏi tại sao người này không bị bắt hoặc bị buộc tội giết người.

Tương tự, nhiều người chỉ ra rằng Neely được cho là một kẻ nghiện ma túy với 40 lần bị bắt trước đó. Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng điều đó không thể biện minh cho hành vi giết người của anh ta trong mọi trường hợp. Theo những người chứng kiến, Jordan la hét một cách hung hãn và chủ yếu kêu đói và khát. Sau đó, anh ta cởi áo khoác và ném xuống sàn, khiến Thủy quân lục chiến phản ứng.

Trước đây, Jordan Neely đã tự khẳng định mình là một nghệ sĩ hát rong ngầm nổi tiếng Micheal Jackson kẻ mạo danh Hơn nữa, anh ta có tiền sử bệnh tâm thần lâu năm và đã sống trên đường phố được một thời gian. Với nhiều người bảo vệ hành động của Thủy quân lục chiến và những người khác lên án họ, suy nghĩ của bạn về vấn đề này là gì? Để lại cho họ trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Đọc thêm: Henry Cejudo gặp con gái Mỹ bằng tên thật của anh ấy và tiết lộ một người đã trở thành cha của cô ấy khi anh ấy vắng mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *