Ai đã thắng trận chiến UFC đêm qua? Kết quả UFC Vegas 82 và tiền thưởng

UFC

Thẻ UFC Vegas 82 thú vị vừa được hoàn thành. Sự kiện cuối cùng trong tháng đã mang lại nhiều kết quả hơn mong đợi. Tổng cộng, sự kiện này đã chứng kiến ​​​​9 trận kết thúc trong tổng số 14 hiệp đấu. Hơn nữa, lá bài chính có 5 trong 6 trận đấu kết thúc bằng kết quả.

Trong sự kiện chính của UFC Vegas 82, số 1. Hạng 10 hạng trung Brendan Allen đã hạ gục Paul Craig với cú siết cổ trần trụi đặc trưng của anh ấy ở hiệp thứ ba của trận đấu. Hơn nữa, đây đánh dấu chiến thắng thứ 14 của Allen và đây là lần phục tùng thứ hai của Craig trong toàn bộ sự nghiệp MMA của anh ấy.


Ngoài ra, Allen đã kéo dài chuỗi trận thắng của mình lên con số sáu ở hạng cân trung bình. ‘All In’ trông sắc nét trên cả chân và mặt đất. Tuy nhiên, anh đã phải gặp một chút rắc rối trong hiệp đầu tiên khi Craig cố chặt vào bắp chân anh. Sau hiệp đầu tiên, mọi chuyện diễn ra một chiều khi Allen hạ gục Paul Craig hai lần đồng thời thành công trên sân.

Sau chiến thắng của mình, Brendan đã gọi điện để tranh tài với kẻ thách đấu số 1. 1 trước Robert Whittaker, Jared Cannonier hoặc Khamzat Chimaev. Mặt khác, đây mới chỉ là trận đấu thứ hai của Paul ở hạng cân hạng trung. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu anh ấy có ở lại phần này hay không.


Trong sự kiện co-main, Michael Morales tiếp tục chuỗi trận bất bại của mình bằng cách đánh bại Jake Matthews bằng quyết định nhất trí. Võ sĩ người Ecuador thống trị Matthews trong suốt trận đấu bằng đòn tấn công toàn diện. Morales (16-0-0) đã sử dụng tầm với của mình cùng với những cú đá bằng chân, những cú đâm và những cú đánh từ trên để giành chiến thắng trước Matthews. Hơn nữa, đây là trận đấu duy nhất của lá bài chính đi đến quyết định.

Ngoài trận đấu này, Chase Hooper (13-3-1) đã hạ gục Jordan Leavitt ở hiệp đầu tiên bằng một đòn siết cổ trần trụi. Đó là một cuộc đối đầu thuận lợi cho đến khi Leavitt quyết định giao chiến với Hooper trên sân. Thêm vào đó, Amanda Ribas đã hạ gục Luana Pinheiro bằng một cú đá móc xoay trong trận KO hay nhất đêm nay.


Với tầm cỡ của sự kiện, các màn trình diễn thưởng của đêm đã thuộc về bốn võ sĩ trong thẻ. Brendan Allen đã giành được phần thưởng thứ ba trong đêm với chiến thắng trong sự kiện chính. Tương tự như vậy, Amanda Ribas đã giành được phần thưởng thành tích thứ hai với cú đá xuất sắc đó.

Hơn nữa, võ sĩ người Indonesia Jeka Saragih cũng giành được phần thưởng thành tích sau chiến thắng loại trực tiếp trước Lucas Alexander. Cuối cùng, Joanderson Brito đã giành được phần thưởng thứ hai trong đêm nhờ người kết liễu ninja nghẹt thở trước Jonathan Pearce. Tất cả những võ sĩ này sẽ nhận được tiền thưởng 50.000 USD.

UFC Vegas 82: Kết quả đầy đủ Brendan Allen vs. Paul Craig

Hạng trung: Brendan Allen đánh bại Paul Craig bằng đòn khuất phục (nghẹt thở lưng trần) ở Hiệp 3 (0:38)


Hạng bán trung: Michael Morales đánh bại Jake Matthews bằng quyết định nhất trí (30-27,29-28,29-28)

Hạng nhẹ: Chase Hooper đánh bại Jordan Leavitt bằng cách khuất phục (nghẹt lưng khỏa thân) ở Hiệp 1 (2:58)

Hạng Bantamweight: Payton Talbott đánh bại Nick Aguirre bằng đòn khuất phục (quay lưng khỏa thân) ở Hiệp 3 (0:58)


Hạng Strawweight Nữ: Amanda Ribas đánh bại Luana Pinheiro bằng TKO (xoay móc và đấm) ở Hiệp 3 (3:53)

Hạng bán trung: Myktybek Orolbai đánh bại Uros Medic bằng đòn khuất phục (quay cổ) ở Hiệp 2 (4:12)

Hạng lông: Joanderson Brito đánh bại Jonathan Pearce bằng đòn khuất phục (ninja choke) ở Hiệp 2 (3:54)


Hạng Bantamweight: Jose Johnson đánh bại Chad Anheliger bằng đòn khuất phục (nghẹt lưng khỏa thân) ở Hiệp 3 (4:49)

Hạng trung: Christian Leroy Duncan đánh bại Denis Tiuliulin bằng TKO (xếp và cùi chỏ) ở Hiệp 2 (4:24)

Hạng nặng: Mick Parkin đánh bại Caio Machado bằng quyết định nhất trí (29-28,29-28,29-28)


Hạng Catchweight (148 lbs): Jeka Saragih đánh bại Lucas Alexander bằng KO (cú đấm) ở Hiệp 1 (1:31)

Hạng Bantamweight nữ: Ailin Perez đánh bại Lucie Pudilova bằng quyết định nhất trí (29-27,29-28,29-28)

Hạng nhẹ: Trey Odgen vs. Nikolas Motta kết thúc không phân thắng bại do bị dừng sớm ở Hiệp 3 (3:11)


Hạng Catchweight (128 lbs): Rafael Estevam đánh bại Charles Johnson bằng quyết định nhất trí (29-28,29-28,29-28)

Nhìn chung, đây là một lá bài phải xem đối với tất cả người hâm mộ UFC. Nó mô tả một số khoảnh khắc đẹp nhất mà chắc chắn có thể được sử dụng trong các cuộn phim nổi bật trong tương lai. Cuộc chiến yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *