“Ai kiếm được nhiều tiền nhất?” – Floyd Mayweather làm gián đoạn cuộc họp báo của Canelo Alvarez để chứng minh quan điểm

Quyền Anh

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2023, tại T-Mobile Arena, võ sĩ rất được mong đợi Curmel Moton một lần nữa ghi được chiến thắng quyết định. Anh ta đối mặt với Ezequiel Flores trong trận đấu và hạ gục anh ta ở khung mở màn. Moton được nhiều người coi là nhân vật lớn tiếp theo trong làng quyền anh, và anh được cố vấn bởi không ai khác ngoài võ sĩ được cho là vĩ đại nhất mọi thời đại, Floyd Mayweather.

Quảng cáo

Tuy nhiên, trận đấu với Moton đã diễn ra trong một bối cảnh bất thường, khi trận tranh đai 12 hiệp giữa Canelo Alvarez và Jermell Charlo ngay sau đó là cầu thủ 17 tuổi phải rời sân. Điều này là do người tổ chức không thể đưa trận đấu quyền anh của mình vào thẻ trước sự kiện chính.

Mayweather, với tư cách là người cố vấn của anh, đã đánh giá cao võ sĩ trẻ này và anh cũng có mặt tại buổi họp báo trận đấu. Tuy nhiên, huyền thoại quyền anh đã phải gián đoạn hội nghị để chứng minh quan điểm xem ai là người giỏi nhất trong lĩnh vực này. Floyd cầm micro nói với phóng viên rằng anh là người đánh bại nhiều nhà vô địch thế giới nhất.

Quảng cáo

Mayweather hỏi lại: “Ai kiếm được nhiều tiền nhất?” Đối với điều này, phóng viên đã nói rõ ràng, “Bạn làm”. Cuộc trò chuyện kết thúc với việc nhà báo thừa nhận Floyd Mayweather là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, và có lẽ đó chính là điều mà đại gia quyền anh đang hướng tới.

Với 50 chiến thắng trên võ đài và thành tích bất bại trong sự nghiệp, ‘Money Mayweather’ hiện đã giải nghệ và là một trong những trận hòa trả tiền cho mỗi lượt xem lớn nhất không chỉ trong môn quyền anh mà còn trong tất cả các môn thể thao.

Quảng cáo

Floyd Mayweather cảm thấy Canelo Alvarez là một đối thủ dễ dàng

Nhà vô địch Mexico Canelo Alvarez được đánh giá là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Floyd Mayweather lại không cảm thấy như vậy, vì anh cho rằng mình là một trong những đối thủ dễ chơi nhất mà anh từng đối mặt.

Gần mười năm đã trôi qua kể từ trận đấu nổi tiếng của Floyd Mayweather và Canelo Alvarez. Đối với người hâm mộ Mexico, trận chiến có chút thất vọng. Tuy nhiên, cuộc chiến đã tạo ra con số PPV kỷ lục 150 triệu USD, theo Forbes, với tổng số 2,2 triệu chiếc được bán ra.

Chà, Floyd Mayweather 36 tuổi trông có vẻ dày dặn kinh nghiệm hơn Canelo Alvarez 23 tuổi rất nhiều. Alvarez chỉ tung ra được 22% tổng số cú đấm vào võ sĩ bất bại, so với tỷ lệ thành công 46% của Mayweather.

Quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn, Floyd nói, “Canelo dễ tính quá, chúng tôi gọi anh ấy là Cal-lose-io.”. Người hâm mộ không thích điều này từ Floyd, vì Canelo đã trở thành một huyền thoại của môn thể thao này và đã mang đến cho những người hâm mộ trận đấu nhiều khoảnh khắc đặc biệt trên võ đài.

Alvarez vẫn giữ được danh hiệu hạng siêu trung bình không thể tranh cãi của mình trước Jermell Charlo vào ngày 30 tháng 9 sau khi giành được chiến thắng quyết định nhất trí.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *