Ai là bạn gái tin đồn của Tyrese Maxey, Lavender Briggs?

Bóng rổ NBA

Tyrese Maxey tốt nghiệp Đại học Kentucky đã được đưa vào NBA vào năm 2020 bởi Philadelphia 76ers với tư cách là lựa chọn tổng thể thứ 21. Là tân binh năm sao của trường trung học South Garland, Tyrese là nhân viên của McDonald’s All-American và Texas Mr. Bóng rổ. Ghi trung bình 20,3 điểm mỗi trận trong mùa giải 2022-23, Tyrese hiện bị đồn có quan hệ tình cảm với Lavender Briggs.

Sinh ra và lớn lên ở Newburgh, New York, sau đó chuyển đến Provo, Utah, lúc 7 tuổi, Lavender Briggs là sinh viên chuyên ngành xã hội học và là cầu thủ bóng rổ đại học của Maryland Terrapins. Sự nghiệp bóng rổ của anh ấy bắt đầu tại trường trung học Mountain View chơi trong hai mùa giải, sau đó, chuyển đến trường trung học Provo, kết thúc với 1057 điểm sau 37 trận. Ngoài ra, anh còn là tuyển thủ quốc gia của Hoa Kỳ.

Cầu thủ bóng rổ Lavender Briggs. (Tín dụng- Instagram)

Được mẹ huấn luyện và huấn luyện, Briggs đã đạt được một số thành tích dưới tên mình. Vào năm 2020, anh ấy đã nhận được danh hiệu Sinh viên năm nhất của tuần của SEC và danh hiệu Nhóm sinh viên năm nhất toàn SEC. Năm sau, anh ấy đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SEC và Đội thứ hai của All-SEC. Trong mùa giải hiện tại, anh ấy được vinh danh là Big Ten toàn năng. Vì vậy, sau khi nói về cuộc đời của anh ấy, chúng ta hãy xem mối quan hệ của Tyrese và Lavender Briggs.

Tyrese Maxey đã gặp bạn gái Lavender Briggs như thế nào?

Cầu thủ bóng rổ Tyrese Maxey và Lavender Briggs bị đồn hẹn hò với nhau. Cặp đôi đã đi chơi với nhau trong một thời gian dài nhưng không biết chính xác ngày gặp mặt. Theo tin đồn, họ tập bóng rổ cùng nhau nhưng không ai nhìn thấy họ ở nơi công cộng. Ngoài ra, họ vẫn chưa xác nhận mối quan hệ của họ với công chúng.

Về nghề nghiệp của mình, Briggs là một cầu thủ bóng rổ cao 6 foot-1 giống như Tyrese. Sự nghiệp bóng rổ của anh ấy bắt đầu tại trường trung học Mountain View trong hai mùa giải, sau đó chuyển đến trường trung học Provo. Chơi ở đó, anh ấy đã kết thúc với 1057 điểm sau 37 trận. Bước vào những năm học đại học, anh ấy đã chơi cho Florida Gators vào năm 2019.

Trong năm thứ nhất, anh ấy ghi trung bình 15 điểm, 6,1 rebounds và 2 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Sau đó, anh ấy đã ghi được 41 điểm tốt nhất trong sự nghiệp. Trong năm cuối cấp, sau đó anh ấy chuyển đến Đại học Maryland, ghi trung bình 7,2 điểm, 4,2 rebounds và 1,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Trước đó, Tyrese Maxey từng có quan hệ với nhiều phụ nữ nhưng anh đã phủ nhận thông tin này. Mối quan hệ tin đồn hiện tại của anh ấy với Lavender Briggs dường như là tin tức khá mới trừ khi một trong số họ xác nhận điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *