Ai là Ikram Aliskarov, đối thủ tiếp theo của Paulo Costa được chào mời tốt hơn Khamzat Chimaev?

UFC

Mới đây, Chủ tịch UFC Dana White đã công bố kế hoạch quảng bá nhằm mang lại danh hiệu BMF. Do đó, Justin Gaethje và Dustin Poirier sẽ hạ gục trong sự kiện chính của UFC 291. Tuy nhiên, sự kiện này cũng có một triển vọng thú vị, Ikram Aliskov.

Hầu hết, tin tức về thẻ UFC 291 đã được đáp ứng với nhiều đánh giá tích cực. Với tiêu đề BMF đã nói ở trên, thẻ cũng có trận ra mắt 205 lbs của Alex Pereira trước Jan Blachowicz. Ngoài ra, Paulo Costa đối đầu với Aliskerov, trong khi Tony Ferguson đối đầu với Bobby Green. Do đó, Kevin Holland vs Michael Chiesa sẽ là trận chiến đầu tiên trên thẻ chính.

Ngoài ra, thẻ cũng được thiết lập để được đặc trưng Stephen Thompson đấu với Michel Pereira và Derrick Lewis đấu với Marcos Rogério de Lima ở vòng sơ loại. Với một võ sĩ có uy tín và lâu đời như vậy, nhiều người có thể tự hỏi làm thế nào Aliskerov đang ở trên thẻ chính chứ đừng nói đến việc chống lại một ứng cử viên hạng trung được xếp hạng thứ 5.

Trước đó, Paulo Costa cựu vô địch hạng trung đã nghỉ hưu, Luke Rockkeep tại UFC 278. Kể từ đó, người ta cho rằng Costa cuối cùng sẽ đấu với Khamzat Chimaev. Thay vào đó, Costa được giao cho một triển vọng không được đánh giá cao của Nga ở Aliskov. Mặc dù ban đầu quyết định này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng họ có thể không biết rằng Aliskov không phải là người mới trong môn thể thao này.

Ikram Aliskerov: Số liệu thống kê và kỷ lục MMA

Một số lượng tương đối ít được biết đến, Aliskarov đã là một võ sĩ được đánh giá cao trong một thời gian dài. Sau màn trình diễn nổi bật trong Phần 6 của Challenger Series, Aliskerov rời UFC. Đêm đó, Ikram đã hạ gục Mario Sousa bằng đòn khóa Kimura ở hiệp đầu tiên. Tương tự như vậy, tay vợt người Nga đã không gây thất vọng trong trận ra mắt UFC của mình.

Đối đầu với Phil Hawes tại UFC 288, Ikram đã cho thấy anh ấy tiến bộ nhanh như thế nào. Cho thấy sự vĩ đại của anh ấy tỏa sáng, Dagestani đánh bại Hawes ở vòng đầu tiên. Không chỉ vậy, Aliskov sau đó tiếp tục gọi cho những người bạn thuộc tầng lớp trung lưu và những triển vọng đang lên của mình, Bố Nickal.

Anh ấy nói thêm, “Này Bo Nickal, tôi nghe nói bạn nói rằng bạn muốn chiến đấu với một gã Dagestani. Anh ơi, em đây. Tôi đang đợi. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn chiến đấu với một người đàn ông Dagestani. Tôi ở đây. Chúng ta phải xem ai đấu vật giỏi hơn.”

Đứng ở độ cao 6’0 (1,83 mét) với tầm với 76 inch, Aliskerov có thân hình đáng sợ. Trước khi xuất hiện trong Contender Series, Aliskerov cũng được giới thiệu trên Eagle FC và Brave CF. Như vậy, Aliskerov đã đạt được kỷ lục MMA 14-1, kết liễu đối thủ ở 10 trong số 14 trận thắng của mình.

Đáng chú ý, trận thua MMA đơn độc của anh ấy không phải do ai khác ngoài Khamzat Chimaev AI cho anh ta một KO tàn khốc tại Brave CF 23. Bản thân Chimaev đã gọi Ikram là đối thủ khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh ấy mặc dù đã giành chiến thắng bằng KO trước anh ấy.

Sau trận thua, Aliskerov đã rơi nước mắt, quay cuồng với 6 trận thắng liên tiếp với 5 trong số đó là các pha dứt điểm. Dù đòi đấu với Bo Nickal nhưng UFC đã làm tốt hơn thế. Liệu Aliskarov sẽ chiến thắng tại UFC 291 hay chuyến tàu cường điệu của anh ấy sẽ trật bánh? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *