Ai là Người trong Bộ đồ Sư tử Núi Rocky, Linh vật Denver Nuggets?

Bóng rổ NBA

Rocky the Mountain Lion là một phần cực kỳ thú vị của nhượng quyền thương mại Denver Nuggets trong hơn ba thập kỷ. Linh vật dường như có những công việc khó khăn nhất trong đấu trường ngoài những người làm việc trên sân bao gồm ban huấn luyện, cầu thủ, đội quay phim, v.v. Những linh vật như vậy được giao nhiệm vụ thực hiện các pha nguy hiểm và giải trí cho công chúng. Giữ cho toàn bộ sân vận động giải trí bằng mọi giá cần rất nhiều tài năng.

Trong những năm qua, một số Linh vật đã lên sân khấu như Sư tử núi Rocky. Benny the Bull là một người hâm mộ yêu thích khác biểu diễn cho Chicago Bulls. Chuck the Condor và Harry the Hawk là một số linh vật khác mà người hâm mộ thích nhìn thấy trong các trò chơi. Linh vật được biết đến với trò chơi khăm người hâm mộ và giao lưu với khán giả nhà của họ. Họ đã đóng một vai trò quan trọng trong suốt trận đấu để chuyển hướng rất nhiều sự thất vọng nảy sinh trong người hâm mộ.

Nuggets đã giới thiệu Rocky trong vài năm nay. Trong vài mùa anh ấy xuất hiện, có thể đã có một nhóm diễn viên đóng thế được thuê để đóng vai Rocky. Ken Soloman tình cờ là người duy nhất được biết đến đảm nhận vai kẻ liều mạng trong Rocky. Nhờ làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình, Ken đã được trả hàng trăm nghìn đô la. Hãy xem xét kỹ hơn về mức lương của anh ấy.

Linh vật Rocky của Denver Nuggets kiếm được bao nhiêu?

Ken Soloman, hay còn gọi là. Rocky the Mountain Lion kiếm được 625.000 đô la hàng năm, theo Hypebeast. Mức lương cơ bản của các cầu thủ NBA chỉ hơn một triệu trong khi các đối tác WNBA của họ kiếm được trung bình 100.000 đô la mỗi mùa. Ken chắc chắn đã kiếm được rất nhiều tiền bằng cách đặt cơ thể và tính mạng của mình vào những thời điểm mạo hiểm.

Rocky bắt đầu sự nghiệp của mình với Nuggets vào năm 1990. Việc bổ sung linh vật đã giúp khôi phục doanh thu bán vé và mức độ phổ biến của nhượng quyền thương mại. Hầu hết các thương hiệu đều có linh vật vì lý do tương tự nhưng cũng sử dụng chúng làm đại diện tại các sự kiện của đội. Linh vật cũng giúp thu hút những người hâm mộ trẻ tuổi bằng tính cách hài hước và chu đáo của họ.

Trong khi Rocky là linh vật được trả lương cao nhất tại NBA, Harry the Hawk là linh vật được trả lương cao thứ hai với 600.000 đô la một năm. Benny the Bulls và Phoenix Suns’ Go the Gorilla lần lượt giành vị trí thứ ba và thứ tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *