Ai là người vợ đầu tiên của Scottie Pippen, Karen McCollum và cô ấy đang ở đâu?

Bóng rổ NBA

Scottie Pippen, một huyền thoại NBA và cựu ngôi sao của Chicago Bulls, được biết đến với những đóng góp đáng kinh ngạc của anh ấy cho trò chơi. Anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Ngoài ra, đã chơi cùng với huyền thoại Michael Jordan và đóng góp vào sáu chức vô địch của Bulls trong những năm 1990. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích trên sân, cuộc sống cá nhân của Pippen cũng được chú ý, đặc biệt là mối quan hệ của anh với người vợ đầu tiên, Karen McCollum.

Ông là nhạc sĩ, nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Mỹ. Ngoài ra, cô ấy còn xuất hiện trong mùa thứ hai của chương trình CE, triều đại. Tuy nhiên, cô được biết đến nhiều nhất với tư cách là người vợ đầu tiên của Scottie Pippen cũng như là mẹ của Antron Pippen, con trai cả của ngôi sao NBA.

Scottie Pippen và Karen McCollum gặp nhau như thế nào?

Scottie Pippen và Karen McCollum bắt đầu hẹn hò khi ngôi sao NBA mới bắt đầu sự nghiệp của mình trong thế giới bóng rổ chuyên nghiệp. Anh ấy không nổi tiếng lắm khi họ gặp nhau lần đầu tiên. Mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt và sự nghiệp bóng rổ của Pippen đã có một khởi đầu tuyệt vời. McCollum đã ở bên cạnh anh ấy qua mọi thăng trầm trong hành trình của anh ấy và là người cổ vũ lớn nhất của anh ấy.

Hơn nữa, Karen đã sinh đứa con đầu lòng của Scottie, Antron Pippen, vào năm 1987. Khi mối quan hệ và gia đình của họ ngày càng phát triển, họ quyết định kết hôn vào năm 1988. Cặp đôi luôn bị giới truyền thông soi mói. Bất chấp niềm vui và thành công cùng nhau, Pippen và McCollum phải đối mặt với những khó khăn của họ.

Cặp đôi quyết định ly hôn vào năm 1990. Cuộc ly hôn của họ dẫn đến những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của cả hai, khi họ tự mình bước sang một chương mới. Tuy nhiên, họ là đồng cha mẹ của đứa con duy nhất Antron Pippen. Thật không may, Yang đã qua đời vào tháng 4 năm 2021, để lại một gia đình tan nát.

Karen McCollum đã chọn cách khiêm tốn sau khi ly hôn với Scottie Pippen. Rời xa ánh đèn sân khấu để cô ấy có thể tập trung vào sự phát triển cá nhân, âm nhạc và vai trò làm mẹ của các con. Hơn nữa, cô ấy chọn sống độc thân không giống như chồng cũ Scottie Pippen. Không có tin đồn nào về việc cô ấy tái hôn hay có bất kỳ mối quan hệ nào với bất kỳ ai, giữ cho cuộc sống của cô ấy càng riêng tư càng tốt.

Hơn nữa, sau cái chết của con trai mình. Anh ấy đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự đau buồn và mất đi đứa con trai yêu quý của mình ở tuổi 33. McCollum nói, Đôi cánh của bạn đã sẵn sàng nhưng trái tim tôi thì chưa.” Trong khi Scottie thông báo trên Twitter về cái chết của con trai và tiết lộ căn bệnh hen suyễn mãn tính của mình. Tuy nhiên, anh đã giấu kín lý do đằng sau cái chết của mình và vẫn không tiết lộ nó.

Karen McCollum (Tín dụng- Facebook, The Sun)

Tóm lại, Karen McCollum là một người quan trọng trong cuộc đời của Scottie Pippen, trong cuộc hôn nhân của họ và với tư cách là mẹ của những đứa con của họ. Chuyện tình của họ có những thăng trầm, cuối cùng dẫn đến chia tay.

McCollum hiện ưu tiên cho gia đình và cuộc sống cá nhân của mình, chọn điều gì đó cá nhân và trọn vẹn hơn. Hành trình của cô là một lời nhắc nhở rằng, ngay cả ở giữa danh tiếng và tiền tài, những mối quan hệ gia đình thân thiết và các mối quan hệ cá nhân vẫn là nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *