Ai là vợ của Philip Rivers, Tiffany Rivers và họ có bao nhiêu đứa con?

Bóng đá

Philip Rivers là cựu NFL tiền vệ đã nghỉ hưu từ NFL sau khi chơi được 17 năm. Anh ấy đã chơi 17 mùa giải NFL và trong 16 mùa giải đó, anh ấy chơi cho San Diego Chargers. Và sau đó anh ấy chơi một năm cho Indiana Colts trước khi giải nghệ. Rivers kết hôn hạnh phúc với vợ, Tiffany Rivers.

Tiffany sinh vào tháng 11 năm 1982 tại Decatur, Alabama và tên thời con gái của cô là Tiffany Godwin. Anh theo học trường trung học Athens để học. Và sau khi tốt nghiệp trung học, Tiffany tiếp tục học tại Đại học Bang North Carolina vào năm 2000.

Cựu ngôi sao NFL Philip Rivers với vợ Tiffany (Tín dụng: Mọi người)

Tiffany Rivers, một công dân Mỹ, đã duy trì một cuộc sống tương đối kín đáo. Và do đó, không có nhiều thông tin về gia đình anh ấy có sẵn. Khi mang thai đứa con đầu lòng, cô làm việc tại một trung tâm giữ trẻ. Và điều này thể hiện rõ sự tận tụy và tình yêu của anh ấy dành cho trẻ em.

Ngoài cuộc sống gia đình, Tiffany Rivers còn thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực thời trang và kinh doanh. Và cô ấy là người đồng sáng lập dòng đồ bơi Hermoza, có trụ sở tại San Diego. Làm việc với chuyên gia thời trang Marisa DeLecce, cô đã thành lập thương hiệu. Và nó được biết đến với hương vị hoàn hảo trong đồ bơi.

Ngoài ra, Tiffany Rivers và Philip Rivers đã sử dụng Hermoza như một nền tảng để tạo ra tác động tích cực đến xã hội. Và vào năm 2019, họ đã khởi động chiến dịch ‘Thay đổi trò chơi’. Và chiến dịch nhằm mục đích gây quỹ và nâng cao nhận thức về Bệnh tiểu đường Loại 1.

Philip Rivers và Tiffany Rivers gặp nhau như thế nào?

Philip và Tiffany Rivers có một câu chuyện tình cảm động bắt đầu tại quê hương của họ ở Alabama. Và cuộc hành trình của họ cùng nhau bắt đầu trong những năm trung học. Và khi họ học hết cấp ba, mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt.

Sau khi tốt nghiệp, Philip theo đuổi ước mơ chơi bóng tại Đại học bang North Carolina. Không muốn bị chia cắt, Tiffany Rivers quyết định làm theo trái tim mình và cùng anh đến đó. Và trong chuyến thăm của mình, anh ấy đã ở lại với bố mẹ của Philip, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ của họ.

Philip và Tiffany Rivers cùng các con (Ảnh: New York Post)
Philip và Tiffany Rivers cùng các con (Ảnh: New York Post)

Năm 2001, ở độ tuổi 19 và 18, Philip và Tiffany Rivers đã có một bước nhảy vọt về niềm tin và kết hôn. Và mặc dù tuổi còn trẻ, nhưng sự cam kết và tình yêu của họ dành cho nhau không bao giờ dao động. Sau đó, họ trở thành hình mẫu của một gia đình hoàn hảo khi chào đón đứa con đầu lòng, Halle, vào tháng 7 năm 2002. Khi đó, họ vẫn đang học đại học.

Nhìn lại hành trình của họ, Philip đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng Tiffany Rivers luôn đặc biệt đối với anh ấy. Và anh ấy ca ngợi cô ấy vì đã mang lại những điều tốt nhất cho anh ấy. Anh cũng cảm ơn cô vì đã luôn là nguồn hỗ trợ giúp anh trở thành một người tốt hơn. Và giờ đây, sau 22 năm chung sống, tình yêu của họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên.

Vợ chồng Rivers có bao nhiêu con?

Phi-líp và Tiffany Rivers đã có với nhau 9 người con. Và cặp đôi đang mong đợi đứa con trai thứ 10 của họ, vì Tiffany lại đang mang thai. Trả lời phỏng vấn, tiền vệ này tiết lộ cả bố và mẹ anh đều có 9 anh chị em. Và bây giờ họ sẽ là thế hệ tiếp theo làm điều tương tự.

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ là thế hệ thứ ba trong số chín người, nhưng chúng tôi đã quyết định đi hai con số… hay tôi nên nói rằng chúng tôi đã không quyết định. Chúa quyết định,” anh ấy nói

Cặp đôi có ba cô con gái lớn Halle, Caroline và Grace. Và sau đó là con trai cả của họ Gunner. Sau anh ấy, Philip và Tiffany Rivers có Sarah, Peter, Rebecca, Clare và Anna. Ngôi sao NFL đã nói về việc họ không thể tìm thấy tên cho đứa con chưa chào đời của mình. Nhưng ông cũng đề cập rằng họ có “Nhiều lựa chọn”.

Bạn nghĩ gì về câu chuyện tình yêu của họ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *