“Ai Nói Ta Sẽ Không Giết Hắn?” – Andrew Tate tức giận sau cuộc biểu tình Death Splash của Jordan Neely

Quyền Anh

Andrew Tate, một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất hành tinh, đã đưa ra một số bình luận gây sốc về tình huống của Jordan Neely. Dành cho những ai chưa biết, Jordan Neely, một người đàn ông vô gia cư, vừa mới chết ngạt ở New York. Vụ việc xảy ra tại ga tàu điện ngầm Manhattan, trên chuyến tàu F đi về phía bắc. Nhà báo tự do Juan Alberto Vazquez đã ghi lại khoảng 3 phút về vụ việc kinh hoàng.

Theo những người chứng kiến, một cựu lính thủy đánh bộ Tanaman 24 tuổi. các sĩ quan đã giữ Neely trong tình trạng bóp cổ trần truồng trong khoảng 15 phút. Neely được cho là đã hành động trên tàu và bắt đầu la hét. Người đàn ông 30 tuổi, người đóng giả Michael Jackson, được cho là đã có 40 vụ bắt giữ trước đó.

Tuy nhiên, sự thái quá của Neely trên tàu liên quan nhiều hơn đến việc anh ta đói và khát. Tuy nhiên, cựu lính thủy đánh bộ đã quyết định tự mình giải quyết vấn đề và ghim anh ta xuống đất.

Jordan Neely là một người đóng giả Michael Jackson. (Tín dụng: Twitter)

Mặc dù được nhanh chóng đưa đến bệnh viện, Neely được tuyên bố là đã chết và Văn phòng Giám định Y tế New York đã kết luận đây là một vụ giết người. Nhưng người đàn ông bóp cổ Neely ban đầu được thả mà không bị buộc tội, dẫn đến cuộc biểu tình lớn từ mọi nơi trong xã hội. Tuy nhiên, Andrew Tate lại có cách nhìn khác về vấn đề này.

Andrew Tate phá vỡ sự im lặng trước cái chết bi thảm của Jordan Neely trên tàu điện ngầm NYC

Jordan Neely đã có một cuộc sống khó khăn trước khi chết. Ngoài những rắc rối với luật pháp, Neely còn mắc chứng nghiện ngập và các vấn đề về sức khỏe tâm thần trong suốt cuộc đời của mình. Mẹ anh, Christie Neely, cũng bị siết cổ chết bởi bạn trai Shawn Southerland. Thi thể của cô được tìm thấy trong một chiếc vali trên một con phố ở Bronx. Vụ việc năm 2007 đã ảnh hưởng sâu sắc đến Neely, khiến anh ta có một lối sống rất lộn xộn.

Sau vụ việc, cựu võ sĩ UFC Jake Shields gọi Neely là “kẻ nghiện đồ đen” và ca ngợi những người đàn ông liên quan đến vụ việc. Mặc dù Andrew Tate không đi xa đến thế, nhưng anh ấy cũng đưa ra một số tuyên bố đáng ngờ về vấn đề này. Tate, người đã bị loại bỏ khỏi YouTube, đã tìm thấy một ngôi nhà mới trên Rumble. Trong video trên nền tảng, G ở trên giải thích những gì anh ta sẽ làm trong một kịch bản như vậy.

Anh tiết lộ, “Đó thực sự là một câu hỏi khá khó trả lời. Nếu tôi đang ở trên tàu điện ngầm và anh chàng đó là người đứng đầu quảng cáo, tôi sẽ cố gắng hết sức để phớt lờ anh ta. Tôi không muốn trở thành siêu anh hùng vì tôi hiểu rằng, ở New York, chính phủ mà tôi đóng thuế sẽ hủy hoại cuộc sống của tôi và nhốt tôi vì đã cố gắng bảo vệ những người dân New York khác. Vì vậy, tôi sẽ ngồi đó và chỉ nghĩ, ‘Chết tiệt.’”

Tate tiếp tục, “Nhưng nếu đến mức anh ta tấn công tôi hoặc tấn công một bà già hoặc điều gì đó mà tôi thực sự tin rằng (tôi) thực sự phải can thiệp, tôi có thể sẽ đánh anh ta. Tôi sẽ không bóp cổ anh ấy trong 10-15 phút. Tôi sẽ đánh anh ta một cái, hạ gục anh ta. Ai nói tôi sẽ không giết hắn?”

Andrew gợi ý về những kỹ năng tấn công ưu tú của anh ấy, điều đã khiến anh ấy trở thành nhà vô địch kickboxing 4 lần. Sau đó, anh ấy xem xét tình hình tài chính của Neely để minh họa lý do tại sao mọi người nên tránh sử dụng tàu điện ngầm. Andrew nói, “Tất cả những tình huống này, là những tình huống phá sản. Vì vậy, tôi giải thích cho mọi người, câu trả lời đơn giản là, đừng nghèo.”

Tate hiện đang bị quản thúc tại gia sau 92 ngày bị giam cầm ở Romania. Anh ta hiện đang bị điều tra về r*pe, buôn người và tội phạm có tổ chức. Nhưng bậc thầy về lối sống gây tranh cãi đã nhiều lần bác bỏ mọi cáo buộc và khẳng định rằng ông đang bị gài bẫy.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về những bình luận mới nhất từ ​​​​Andrew Tate? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *