Ai sở hữu Jumpshot Live?

Bóng rổ NBA

Jumpshot Live là một liên doanh mới tập trung vào những người hâm mộ yêu thích môn thể thao bóng rổ trong nhà bằng cách sử dụng công nghệ cao cấp. Như một số người hâm mộ có thể biết, một khu liên hợp giải trí thể thao như vậy đã tồn tại. Chúng ta đã thấy Top Golf, được thành lập vào năm 2000, hoạt động rất tốt trong vài thập kỷ qua.

Cho rằng bóng rổ có lượng người hâm mộ tương tự so với golf, không thể phủ nhận rằng ý tưởng này có khả năng thành công rực rỡ. Do sự phổ biến ngày càng tăng của nó trên phương tiện truyền thông xã hội, Người hâm mộ chắc chắn tò mò về những gì Jumpshot Live cung cấp và người chịu trách nhiệm tạo ra nó.

Akhil Chandan là CEO và quyền CTO của Jumpshot Live

Hóa ra có một nhóm người có kinh nghiệm và trình độ đứng sau Jumpshot Live. Như chúng ta có thể biết từ trang web của họ, Akil Chandan là Giám đốc điều hành và quyền CTO của tổ chức. Đối với những người không biết, CTO là vị trí Giám đốc Công nghệ, một vai trò quan trọng khác.

Một số thành viên hội đồng quản trị khác bao gồm trợ lý huấn luyện viên Phil Handy của Los Angeles Lakers và Detlef Schrempf, một cựu cầu thủ NBA. Mọi người cũng rất quan tâm khi biết rằng cựu Giám đốc điều hành của Top Golf, Ken May, cũng là thành viên hội đồng quản trị và nhà đầu tư của Jumpshot Live.

Không hổ danh là CEO và CTO của Jumpshot Live, Akhil Chandan đã tạo dựng được danh tiếng khá ấn tượng cho mình. Anh ấy bắt đầu với tư cách là một nhà phát triển phần mềm và nhanh chóng thăng tiến trong nhiều tổ chức khác nhau. Chandan cũng từng làm giảng viên tại Đại học Washington trong khoảng 5 tháng. Vị trí gần đây nhất của anh ấy là Kỹ sư phát triển phần mềm cao cấp. Đó là trước khi anh giữ vị trí CEO và CTO cho Jumpshot Live.

Trong khi một số người hâm mộ cảm thấy khó khăn trong việc văn hóa hóa bóng rổ và đưa nó vào lĩnh vực xã hội, thì Akhil Chadan và những người còn lại trong hội đồng quản trị của anh ấy đang nỗ lực để đạt được điều đó. Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói chắc chắn, nhưng chúng tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất và hy vọng rằng sự mong đợi của mọi người sẽ được đáp ứng. Rốt cuộc, rất có khả năng những nỗ lực sáng tạo như vậy sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *