Ai thắng Devin Haney vs. Regis Chương trình? Kết quả, Chỉ số Ví đấu & Đấm

Quyền Anh

Devin Haney đã có một bước tiến mạnh mẽ ở hạng cân hàn trẻ, đối đầu với Regis Prograis để giành đai vô địch WBC tại Chase Center ở San Francisco vào ngày 9 tháng 12. Các phong cách chiến đấu khác nhau trở nên rõ ràng ngay từ đầu trận đấu, khi Prograis thể hiện sức mạnh của mình ở những hiệp đầu, trong khi Haney thành thạo trong việc kiểm soát khoảng cách và điều khiển tốc độ.

Devin Haney đã giành chiến thắng trước Regis Prograis, giành lấy danh hiệu WBC siêu nhẹ với quyết định nhất trí trong 12 hiệp. Điểm số chính thức là 120-107 trên bảng.

Thời điểm quan trọng của cuộc chiến đến ở hiệp thứ ba khi Devin Haney hạ cánh thẳng sang phải, đẩy Regis Prograis xuống khung. Mặc dù Prograis vượt qua số điểm nhưng Haney đã thể hiện sức mạnh mới ở hạng cân 140 lbs. Thành công của Devin không chỉ nhờ vào quyền lực; Lợi thế về tốc độ khổng lồ của anh ta cho phép anh ta liên tục tung ra hai đến ba cú đấm và tránh được các đòn phản đòn của Regis một cách hiệu quả.

Ở hiệp thứ sáu, Devin Haney suýt ghi thêm một cú hạ gục nữa, hạ gục đối thủ 34 tuổi bằng cánh tay phải cực mạnh và duy trì ưu thế trong suốt trận đấu. Thành tích ấn tượng của Haney ở các hạng cân cao hơn đã làm dấy lên suy đoán về thời điểm anh ấy có thể thực hiện cú nhảy ở hạng cân 147 lbs.

Trận chung kết trở thành bài kiểm tra sinh tồn cho Regis Prograis, khi Devin Haney đưa ra tuyên bố cuối cùng với màn trình diễn toàn diện của mình, mặc dù anh không thể đảm bảo suất loại trực tiếp. Mặc dù vậy, rõ ràng Haney là một thách thức đáng gờm đối với bất kỳ ứng cử viên hạng bán trung nào.

Theo thống kê, theo CompuBox, Haney thực sự vượt trội so với đối thủ khi tung ra 129 cú đấm, con số lớn hơn rất nhiều so với 36 cú đấm của Prograis. Điều tương tự cũng được thấy khi đánh, khi Haney tung ra 49 cú đánh và các đòn tấn công của anh ấy. đối thủ chỉ đánh được 5.

Cuộc chiến ví tiền Devin Haney vs Regis Prograis

Cả hai võ sĩ sẽ nhận được ví đấu cá nhân và Devin Haney đã công khai tiết lộ trên mạng xã hội vào tháng 11 rằng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 6 triệu đô la từ trận đấu. Đây được kỳ vọng là khoản thù lao lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy (thông qua Marca).

Số tiền này được thiết lập để tăng dựa trên doanh thu được tạo từ các chương trình phát sóng trả tiền cho mỗi lượt xem. Eddie Hearn, người quảng bá, tiết lộ rằng trong trận đấu trước đó với Ladderenko, tay vợt người California đã kiếm được 4 triệu USD, vượt qua thu nhập của tay vợt người Ukraina là 1 triệu USD.

Mặc dù nó không được tiết lộ rõ ​​ràng, nhưng Regis Prograis được cho là, mặc dù là nhà đương kim vô địch, sẽ kiếm được số tiền thấp hơn từ trận đấu. Con số thực tế được đưa ra cho cầu thủ 34 tuổi vẫn chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *