Ai thực sự sẽ thắng Alexa Grasso vs Valentina Shevchenko 2? Thẻ điểm của Thẩm phán Mike Bell là nguyên nhân gây ra tranh cãi về tỷ số hòa tại Noche UFC

UFC

UFC Noche là một trận đấu đầy hành động tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Kết quả bất ngờ nhất của đêm diễn là trận đấu chính giữa Alexa Grasso và Valentina Shevchenko. Cuộc chiến của họ kết thúc với tỷ số hòa, gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người có mặt bao gồm cả ban bình luận. Kết quả chính thức là tỷ số hòa, giúp Grasso giữ được danh hiệu của mình.

Quảng cáo

Cuộc chiến bắt đầu, Shevchenko bước vào với tư cách là kẻ tấn công. Anh ta bước xuống Grasso và sử dụng những cú đâm và cú đâm của mình để giành chiến thắng trong hiệp đầu tiên. Ở hiệp thứ hai, Alexa Grasso hạ Shevchenko bằng một quả tạt cứng bên phải khi Shevchenko phản công cô ấy. May mắn thay cho Shevchenko, cô ấy đã có thể xử lý nó và sống sót sau cuộc tấn công, sau đó là một cú hạ gục.

Quảng cáo

Điểm nổi bật của hiệp 3 là màn chém của Shevchenko vào nhà vô địch nhưng cô đã không thể dứt điểm. Grasso sống sót sau vòng đấu và mọi thứ có vẻ ảm đạm đối với anh ấy, vì anh ấy không thể chống lại bất kỳ đòn hạ gục nào. Vì vậy, ở hiệp 4, Grasso lội ngược dòng và gây áp lực lên Shevchenko, nhưng hiệp đấu thậm chí còn mang tính hung hãn.

Hiệp đấu gây tranh cãi nhất là hiệp thứ 5, khi đến phút thứ 3, Shevchenko đã giành chiến thắng với những cú đâm liên tục vào mặt Grasso. Điều đáng ngạc nhiên là vào thời điểm đó, Shevchenko đã thực hiện một pha hạ gục và trượt. Lợi dụng cú trượt chân, Grasso đã có thể đưa anh ta trở lại và cố gắng bóp cổ. Anh ta đã không thành công nhưng vẫn có thể bị nghiền nát và đập trong hơn một phút.

Vì vậy, Mike Bell, một trong những giám khảo đã cho điểm hiệp 5 với tỷ số 10-8 nghiêng về Alexa Grasso. Điều này có lợi cho anh ta và có khả năng cứu anh ta khỏi thất bại gần như.

Quảng cáo

Alexa Grasso kiếm được một trận hòa nhờ tỷ số hiệp 5 gây tranh cãi

Daniel Cormier, cùng với các bình luận viên khác, đã bị sốc trước việc Mike Bell ghi bàn ở hiệp thứ 5 với tỷ số 10-8 nghiêng về Alexa Grasso. Chắc chắn, anh ấy đã thắng hiệp đấu, nhưng anh ấy hầu như không làm được điều đó ở phút cuối cùng của hiệp đấu. Vì vậy, tỉ số công bằng cho hiệp 5 là 10-9 nghiêng về Grasso, được hai giám khảo còn lại cho điểm.

Do đó, hiệp đấu 10-8 dành cho Grasso dẫn đến bảng điểm 47-47, hủy bỏ tỷ số 48-47 cho cả hai võ sĩ, giúp Grasso tiếp tục là nhà vô địch. Một trận hòa chia điểm do ghi bàn gây tranh cãi đã cứu Grasso khỏi thất bại. Nhiều người hâm mộ tin rằng Shevchenko đã bị cướp đi chiến thắng, Shevchenko cũng đồng tình như vậy.

Quảng cáo

Khi được hỏi về lễ bốc thăm, Shevchenko nói rằng cô chắc chắn giành chiến thắng khi thắng 3 trên 5 hiệp. Hơn nữa, cô đề cập rằng cùng với Ngày Độc lập Mexico, ban giám khảo có thể cảm thấy áp lực khi trao giải cho nhà vô địch Mexico, Alexa. Grasso lợi ích của sự nghi ngờ. bạn nghĩ chuyện gì đã xảy ra? Bạn có đồng ý với kết quả bốc thăm chia đôi không? Nói với chúng tôi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *