“Ai trước tiên?” – LeBron James tìm kiếm cầu thủ hoạt động nhiều tuổi nhất tại NBA sau khi Udonis Haslem giải nghệ

Bóng rổ NBA

Huyền thoại NBA Lebron James có thể trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất còn hoạt động trong giải đấu sau khi Udonis Haslem, 43 tuổi, nghỉ hưu. James sẽ chơi mùa giải thứ 21 tại NBA, và dù đã 38 tuổi, anh ấy vẫn là một thế lực đáng gờm, ghi trung bình 29 điểm, 8 rebound và 7 kiến ​​tạo trong một trận mùa trước.

Sau mùa giải 2022-2023, chính James đã lan truyền tin đồn về việc anh ấy sẽ nghỉ thi đấu bóng rổ, nhưng anh ấy đã dập tắt chúng ngay sau đó bằng một câu nói về sở thích mới của anh ấy là chơi với con trai Bronny James vào mùa giải tới.

Với việc Udonis Haslem giải nghệ sau mùa giải vừa qua, người đang là nhà thống trị khủng long của NBA, LeBron James dường như đã sẵn sàng đảm nhận vai trò đó, tuy nhiên, có một cầu thủ sẽ ngáng đường anh, người mà anh không bao giờ ngờ tới và thậm chí từng nếm trải thất bại dưới tay, Andre Iguodala.

Andre Iguodala là cầu thủ lớn tuổi nhất giải đấu

Andre Iguodala là một cái tên có bề dày lịch sử tại NBA. Từ việc anh ấy giành MVP NBA Finals từ Stephen Curry năm 2015 cho đến Max Kellerman la hét “Tôi muốn Iguodala” khi được hỏi anh ấy sẽ chọn ai để đảm nhận số phận cứu mạng của vũ trụ trên một đường bắn.

Iggy là nguyên nhân chính giúp Golden State Warriors có thể giành nhiều chức vô địch như vậy trong giai đoạn 2015-2023. Cung cấp khả năng phòng thủ chu vi hoàn hảo và khả năng ghi bàn quan trọng, bạn không thể yêu cầu sự hiện diện của một cựu binh tốt hơn Andre Iguodala.

Thật không may, kể từ năm 2023, Iguodala vẫn chưa được bất kỳ đội NBA nào ký hợp đồng. Anh ấy chỉ chơi tám trận cho Warriors trong mùa giải 2022-2023, nơi anh ấy hầu như không ghi được trung bình hai điểm, một kiến ​​​​tạo và một lần phục hồi. Không giống như Udonis Haslem, người vừa tuyên bố giã từ NBA, Andre vẫn chưa làm như vậy.

Điều này khiến Andre Iguodala trở thành cầu thủ có thời gian thi đấu lâu nhất tại NBA ở tuổi 39 171 ngày. Mặt khác, LeBron James đã 38 tuổi 219 ngày.

Thật không may, với tuổi tác của Iggy và sự suy giảm chung về kỹ năng bóng rổ của anh ấy, có vẻ như anh ấy cũng sẽ buộc phải giải nghệ, nhưng nếu Warriors quyết định đưa anh ấy trở lại, LeBron James vẫn sẽ cần phải có một chút kiên nhẫn trước khi tuyên bố danh hiệu ‘Cầu thủ lớn tuổi nhất tại NBA’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *