Al-Nassr Cristiano Ronaldo lại xấu hổ khi họ không ký hợp đồng với Barcelona “Thất bại” dù đã mồi 222 triệu đô la

Bóng đá

Đội Saudi Pro League, Al-Nassr, hiện đang tìm kiếm một tiền đạo ưu tú. Tuy nhiên, nỗ lực mới nhất của họ để ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo dường như đã thất bại thảm hại. Phía Ả Rập Xê Út được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Ousmane Dembele, nhưng tiền đạo của Barcelona đã từ chối lời đề nghị béo bở của họ.

Cầu thủ 26 tuổi được cho là đã từ chối gói tài chính trị giá 222 triệu USD để ở lại Barcelona. Theo báo cáo, Al-Nassr sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 55 triệu đô la trong hợp đồng của mình. Câu lạc bộ cũng đề nghị Dembele ký hợp đồng 5 năm với mức lương cơ bản khoảng 45 triệu USD mỗi mùa. Bất chấp những điều kiện thuận lợi, cầu thủ người Pháp đã chọn không tham gia cùng Cristiano Ronaldo ở Ả Rập Saudi.

Quyết định của tuyển thủ Pháp xuất phát từ việc anh sẵn sàng hồi sinh sự nghiệp tại đội bóng xứ Catalan. Dembele vẫn chưa chứng minh được mức giá 115 triệu đô la của mình, kể từ khi Barcelona ký hợp đồng với tiền đạo này vào năm 2017. Một chuỗi chấn thương và phong độ không ổn định đã khiến cầu thủ này không thể tranh chấp ở đội một. Tuy nhiên, anh vẫn háo hức chứng minh giá trị của mình.

Người hâm mộ trực tuyến đã phản ứng với tin tức theo những cách khác nhau. Trong khi một số ca ngợi Dembele vì đã ở lại, những người khác cho rằng cầu thủ này là ‘thất bại’ và kêu gọi anh ra đi. Một số người dùng cũng cho rằng kết quả có liên quan đến việc chơi bên cạnh Cristiano Ronaldo.

Al-Nassr đã bị Benfica và Celta Vigo đánh bại toàn diện sau những bình luận của Cristiano Ronaldo về bóng đá châu Âu

Al-Nassr hiện đang tham gia một loạt trận giao hữu trước mùa giải với các câu lạc bộ lớn của châu Âu. Saudis đã phải đối mặt với Celta Vigo và Benfica, với các trận đấu với Inter và PSG dự kiến ​​​​vào tuần tới. Bất chấp những bình luận gần đây của Cristiano Ronaldo về chất lượng của bóng đá châu Âu, Al-Nassr đã thua cả hai trận.

Sau màn vùi dập Celta Vigo 5-0, Ronaldo mạnh dạn nói: “Tôi sẽ không trở lại với bóng đá châu Âu. Cửa đóng chặt. Ở tuổi 38, tôi tin rằng bóng đá châu Âu đã bị suy giảm chất lượng đáng kể.” Giải đấu duy nhất duy trì tiêu chuẩn cao là Premier League; họ tốt hơn rất nhiều so với tất cả các giải đấu khác.

Vài ngày sau tuyên bố của mình, cầu thủ 38 tuổi bắt đầu trận gặp Benfica, và cuối cùng, không tạo được ảnh hưởng. Câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã để Al-Nassr đánh bại 4-1, với Angel Di Maria và Goncalo Ramos dẫn trước. Đội SPL có vẻ sẽ thua hai trận tiếp theo do chất lượng của đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *