“Alcaraz Got Smoked Holy SH*T” – Jannik Sinner làm nên lịch sử cho Ý tại China Open

Quần vợt

Những người hâm mộ quần vợt thật may mắn khi luôn có những đối thủ lịch sử trong môn thể thao này. Từ John McEnroe đấu với Jimmy Connors, Pete Sampras đấu với Andre Agassi và bộ ba lớn mới nhất trong trò chơi. Hiện tại, một trong những đối thủ được chú trọng chính là Jannik tội nhân phản đối Carlos Alcaraz. Cả hai người chơi đều nằm trong số những người chơi khó khăn nhất trong trò chơi và các trận đấu của họ không bao giờ không đạt tiêu chuẩn.

Sinner đối mặt với Alcaraz lần thứ bảy trong chuyến lưu diễn tại China Open. Trận bán kết được dự đoán sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng đã diễn ra đầy phong độ. Sinner ghi chiến thắng thứ tư trước Alcaraz trong vòng chưa đầy 2 giờ ở Bắc Kinh. Trận đấu là bộ phim kinh dị lớn nhất trong làng châu Á đối với người hâm mộ.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi ATP Tour (@atptour)

Tay vợt 22 tuổi cũng sẽ trở thành số 4 thế giới mới với chiến thắng. Anh đã làm nên lịch sử khi đứng thứ hai ở quê hương sau Adriano Patta lọt vào top 5 trên bảng xếp hạng. Patta đã đạt được vị trí tương tự vào năm 1976 vào cuối tháng 8. Thủ phạm lúc này sẽ là Daniil Medvedev ở chung kết Trung Quốc mở rộng. Medvedev bất bại trước Sinner, nhưng giờ đây người hâm mộ sẽ thể hiện sự ủng hộ hết mình dành cho tay vợt người Ý.

Jannik Sinner tung đòn hạ gục Carlos Alcaraz ở Bắc Kinh

Carlos Alcaraz đã khởi đầu tốt ở giải đấu châu Á và ngày càng có nhiều người hâm mộ. Một lực lượng lớn của Ý bất ngờ ngăn cản anh ta. Sinner đã đánh được 19 người chiến thắng và đạt tốc độ trung bình 132 mph trong lần giao bóng đầu tiên trong trận đấu. Tay vợt người Tây Ban Nha giành được hai break point trong set đầu tiên nhưng không thể thắng một trong năm lần thử ở set tiếp theo. Sinner phục kích hoàn toàn nhà vô địch Grand Slam hai lần tại China Open.

Người hâm mộ không thể tin được Alcaraz đã thua năm trận liên tiếp trong set thứ hai. Người chơi hiếm khi có thể thống trị Alcaraz như thế này. Một người hâm mộ đã bình luận: Alcaraz phải tệ lắm.” China Open đã mang đến cho người hâm mộ một bất ngờ lớn. Một số người cho rằng anh xứng đáng giành chiến thắng trong trận chung kết trước Medvedev để giành danh hiệu. Sinner đã có đám đông đứng sau để ghi chiến thắng đầu tiên trước tay vợt người Nga.

Người hâm mộ cũng rất ấn tượng với cách anh sút bóng tốt như thế nào trong trận bán kết. “Ảnh phía trước của Jannik thật tuyệt vời. không may Anh ta vồ lấy Alcaraz.” Kẻ có tội phải chạm đất tương tự trong trận chung kết.

Sinner chỉ còn hai trận thắng nữa là hoàn thành 50 trận thắng trong chuyến du đấu mùa này. Anh chỉ thua 13 trận mùa này. Trong khi đó, Medvedev đã thắng hai trận chung kết trước Sinner mùa này. Họ đã chơi ở Miami và Rotterdam. Lần này, tay vợt số 3 thế giới có vẻ không được yêu thích ở trận chung kết.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *