Alex Albon Muni Lily là bạn gái của anh ấy và cô ấy làm nghề gì?

Bóng đá

Alex Albon lần đầu tiên bắt đầu sự nghiệp Công thức 1 của mình vào năm 2019 với tư cách là tay đua của Toro Rosso cùng với Daniil Kvyat. Anh ấy thuộc đội Red Bull Junior vào năm 2012, nơi anh ấy đã tham gia loạt trận Eurocup Formula Renault trong ba năm. Sau đó, anh ấy bắt đầu thi đấu ở Công thức 2. Sau khi về thứ ba trong Bảng xếp hạng Giải vô địch, anh ấy đã ký hợp đồng với Công thức 1.

Alexander Albon là tay đua người Thái Lan cho Williams cho đến nay. Sau nhiều năm gắn bó với Toro Rosso, anh ấy chuyển đến Red Bull đua xe với tư cách là đồng đội của Max Verstappen. Sau hai mùa lái xe cho Red Bull và giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên ở Công thức 1, anh trở thành tay đua dự bị cho Red Bull. Năm 2022, anh ấy trở lại với Williams ở Công thức 1. Kể từ đó, anh ấy đã lái xe cho Williams.

Bạn gái của Alex Albon, Muni Lily He (Tín dụng Pinterest)

Và khi anh ấy lái xe đến chức vô địch, anh ấy đã có bạn gái cổ vũ anh ấy từ bên lề. Alex Albon đã nhiều lần được nhìn thấy đi cùng Muni Lily He. Kể từ khi đến với Công thức 1, Lily luôn ở bên cổ vũ cho người yêu. Và đây là tất cả những gì bạn cần biết về Muni Lily He.

Bạn gái của Alex Albon Muni Lily Cô ấy là một tay golf chuyên nghiệp

Muni Lily Cô là một tay golf chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh ấy đã chơi gôn từ năm 5 tuổi sau khi cha anh ấy giới thiệu anh ấy với môn thể thao này. Kể từ đó Lily bắt đầu thi đấu gôn. Anh ấy sớm bắt đầu tham gia các giải đấu và cha anh ấy đã chuyển anh ấy đến San Diego để anh ấy có thể tiếp tục sự nghiệp thể thao của mình.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp chơi gôn chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã hoàn thành bằng thạc sĩ về truyền thông. Lily cũng học trường trung học Torrey Pines. Tay golf người Trung Quốc đã vô địch Polo Junior Classic 2015 và Minnesota Invitational năm 2017 với tư cách nghiệp dư. Sau bốn lần xuất phát trong chuyến lưu diễn LPGA, cô ấy đã lọt vào US Women’s Open 2015. Vào tháng 7 năm 2018, cô ấy đã giành được chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên tại Giải đấu từ thiện Prasco.

Mặc dù không chắc Alex và Lily gặp nhau lần đầu như thế nào. Nhưng khi Lily được hỏi về cách họ gặp nhau, cô ấy nói rằng bạn của cô ấy đã thuyết phục cô ấy xem bộ phim tài liệu “Drive to Survive” của Netflix. Đó là khi anh ấy nhìn thấy Alex Albon và ngay lập tức tìm thấy niềm đam mê của mình. Anh ấy thú nhận rằng anh ấy đã hoàn thành toàn bộ bộ truyện chỉ trong một ngày và khi họ gặp nhau, anh ấy còn nổi tiếng hơn cô ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi lily muni he (@lilymhe)

Cả hai liên tục được nhìn thấy nhắn tin cho nhau trên mạng xã hội và Lily có thể được nhìn thấy trong bãi tập cổ vũ anh ấy. Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2019 và ngày càng mặn nồng. Khi Alex Albon gặp nhiều áp lực trong sự nghiệp, Lily đã luôn ở bên cạnh anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *