Alex Pereira tiết lộ võ sĩ Olympic mà anh thống trị trong clip lan truyền

UFC

Alex Pereira đã đưa người hâm mộ đi tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc với các video đấm bốc của anh ấy. Đoạn clip đầu tiên lan truyền cho thấy các kỹ năng ra đòn bóng bẩy của Periera và có cảm giác như anh ấy đã đánh bại võ sĩ chuyên nghiệp Khalil Coe. Tuy nhiên, một đoạn clip khác được tung ra sau đó cho thấy Pereira bất lực. Anh ta không thể tung những cú đấm của mình một cách chính xác khi bị Coe dùng búa.

Võ sĩ MMA người Brazil không xa lạ gì với môn quyền anh để luyện tập. Trước trận đấu với Israel Adesanya vào tháng 4 năm 2023, người ta thấy Pereira thi đấu với võ sĩ Trung Quốc Zhilei Zhang. Giờ đây, với trận đấu với Jan Blachowicz chỉ còn vài ngày nữa, đoạn phim về ngôi sao MMA đấu với các võ sĩ chuyên nghiệp một lần nữa xuất hiện trên internet.

Anh ta đã bắt được Coe trong thế bế tắc khi võ sĩ người Brazil ép mình. Pereira, trong tư thế MMA điển hình của mình, đã đánh Khalil bằng nhiều cú đấm cực mạnh khi võ sĩ này cố gắng chống trả anh ta. Pereira trông rất ấn tượng và được khen ngợi.

Tuy nhiên, đoạn video chỉ là một đoạn ngắn, mang tính chất điểm nhấn của Pereira. Đoạn phim được phát hành sau đó cho thấy Coe không phải là người duy nhất nhận những cú đấm. Anh ấy sút thẳng vào lưới Pereira khi cầu thủ người Brazil gặp khó khăn. Người hâm mộ đã thay đổi lập trường về quyền anh của Pereira trong vòng vài phút. Poatan đã tải toàn bộ phiên đấu tập lên YouTube.

Alex Pereira tập luyện với Glover Texeira trong một buổi tập đáng kinh ngạc

Sau khi thua KO trước The Last Stylebender vào ngày 9 tháng 4 năm 2023, tại UFC 287, Pereira thông báo rằng anh ấy sẽ thăng hạng. Anh ấy đã được chuẩn bị để chiến đấu với một trong những ứng cử viên mạnh nhất trong giải đấu, cựu vô địch hạng nặng nhẹ Jan Blachowicz.

Pereira đã được phát hiện tập luyện với người đồng hương Glover Texeira ở độ cao lớn. Điều này có thể phù hợp với độ cao của Thành phố Salt Lake, cao 4.327 feet so với mực nước biển. Pereira đi bộ lên núi và đánh miếng đệm với một trong những huấn luyện viên của mình. Sau đó, anh ta đấu với Texeira trên sông. Periera đã xoay sở để ghim võ sĩ 43 tuổi đã nghỉ hưu trong một cảnh quay tập luyện kỳ ​​lạ.

Pereira sẽ đối đầu với Blachowicz tại UFC 291 ở hạng cân nhẹ-nặng. Kỉ lục của Blachowicz là 29-9 với 1 hiệp không quyết định. Trong khi đó, thành tích MMA chuyên nghiệp của Pereira là 7-2. Họ sẽ đấu vào Thứ Bảy, ngày 29 tháng 7 năm 2023, tại Thành phố Salt Lake.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *