Alexa Bliss buồn bã sau những bình luận chê bai về mẹ cô ấy Angela Kaufman – “Bạn không biết tôi hay gia đình tôi”

WWE

Alexa Bliss bắt đầu với một cú nổ lớn trong đội hình chính của WWE. Không mất nhiều thời gian để nếm trải thành công chức vô địch. Nhắc đến lý lịch tại sàn đấu của cô, người hâm mộ đã phải công nhận sức hút không thể chối từ của nữ thần tự phong.

Do thực tế là Bliss đã có thể đạt được rất nhiều điều trong một khoảng thời gian ngắn như vậy nên lượng người hâm mộ của cô ấy đã tăng lên nhanh chóng. Khi anh ấy trở nên tích cực hơn trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình như Twitter và Instagram, các tin tặc và kẻ bắt cá bắt đầu hành động.

Vào tháng 10 năm 2022, sơ suất mạng này là phổ biến. Nhiều người hâm mộ trên Twitter tuyên bố đã có những cuộc trò chuyện riêng tư với Alexa Bliss. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là một số người trong số họ tiết lộ rằng họ đã liên lạc với mẹ của Bliss và cả những người thân thiết khác. Cũng có thể có trường hợp một số Twitterati cả tin này dễ dàng bị lừa để lấy tiền.

Khi người hâm mộ bắt đầu gắn thẻ Bliss trực tiếp về sự kiện náo động, Little Miss Bliss đã loại bỏ từng người trong số họ. Anh ấy giải thích cách anh ấy không bao giờ nói chuyện với bất kỳ ai qua DM, Google Hangouts hoặc bất kỳ trang riêng tư nào khác. Khuyến khích người hâm mộ của mình không rơi vào tay những kẻ lừa đảo này, cựu Quán quân Raw Women’s nói rằng cô ấy sẽ không yêu cầu bất kỳ thẻ quà tặng hay tiền nào từ họ.

Một người dùng Twitter có tên Smith đã gắn thẻ Bliss để xác nhận xem thực thể có tên Angela Kaufman có phải là mẹ của cô ấy hay không vì cô ấy được cho là đã nói chuyện với cô ấy. Đáp lại, Alexa ngay lập tức thanh minh và yêu cầu anh ta đừng tin cô. Anh cũng xin lỗi người hâm mộ vì đã chế giễu mẹ mình. Những sự cố như thế này khiến anh thường xuyên chuyển tài khoản Twitter của mình sang chế độ riêng tư.

Ngoài ra, vào tháng 4 năm nay, khi Elon Musk quyết định thu phí để đảm bảo tài khoản được xác minh, Bliss đã không nương tay. Trong khi trả lời người dùng, anh ấy đã nhấn mạnh những trò gian lận đã ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào trong quá khứ. Như đã thấy ở trên, vợ của Ryan Cabrera đề cập đến một sự cố đánh cá mà cô ấy gặp phải trong quá khứ.

Alexa Bliss ghi công mẹ Angela Kaufman vì thành công WWE của bà

Trong một video đặc biệt về Ngày của Mẹ do WWE phát hành vài năm trước, Bliss đã thảo luận về mối quan hệ thiêng liêng của cô với mẹ. Trong bộ phim tài liệu ngắn, cô gái 31 tuổi nhớ lại lúc đầu mẹ cô rất nghiêm khắc. Rõ ràng, bộ đôi mẹ con đã gặp may mắn khi Bliss lớn lên.

Mặc dù Dewi có thể hiếm khi nhắc đến mẹ của mình trong chương trình WWE, nhưng cô ấy luôn đến thăm mẹ mình ở hậu trường. Người ta có thể biết Angela đã ủng hộ con gái mình như thế nào trong những năm qua.

Alexa Bliss cùng mẹ và anh trai [Image Credits: WrestleTalk, WWE]

Angela Kaufman, mẹ của cô, đã ở đó cho mọi vòng nguyệt quế mà con gái bà thu được trong WWE. Vào năm 2018, khi Bliss có trận đấu WrestleMania đầu tiên với Nia Jax, cô đã thấy mẹ mình ở bên cạnh. Không dành cho Mania, Angela đánh dấu sự hiện diện của mình ở bất cứ nơi nào sáng tạo của cô ấy làm hài lòng người hâm mộ trên khắp thế giới.

Thật công bằng khi nói rằng Alexa Bliss chia sẻ mối quan hệ gắn bó không thể thay thế với mẹ cô. Bên cạnh đó, Bliss sẽ không dễ dàng đạt được trình độ cao như một đô vật chuyên nghiệp nếu mẹ cô ấy không ủng hộ cô ấy. Cho đến bây giờ, Alexa vẫn gọi mẹ là người bạn thân nhất của mình và điều đó rất phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *