Alexa Bliss cuối cùng cũng chia sẻ tên con gái mình: Ý nghĩa bí mật đằng sau cái tên này là gì?

WWE

Alexa Bliss là một siêu sao WWE cấp cao nhất, nhưng hiện tại, cô không hoạt động và lý do đằng sau việc này là do mang thai. Bliss kết hôn với Ryan Cabrera vào tháng 4 năm 2022 và đến tháng 5 năm 2023, cô báo tin vui.

Quảng cáo

Sau đó, cặp đôi tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để tiết lộ giới tính của em bé. Trong bữa tiệc, Cabrera đã đập vỡ một cây đàn guitar khiến người ta rắc bột màu hồng lên người. Như vậy, báo hiệu cặp đôi sẽ sớm chào đón một bé gái.

Siêu sao WWE gần đây đã lên mạng xã hội của mình để chia sẻ tên của con mình với cả thế giới. Con gái ông sẽ được đặt tên là ‘Hendrix Rouge‘. Một số người dùng mạng xã hội đã phản ứng lại bài đăng và chúc mừng cặp đôi. Ngoài ra, nhìn sâu hơn vào ý nghĩa của cái tên cho thấy ‘Hendrix‘ có nghĩa là ‘Người cai trị ngôi nhà’.

Quảng cáo

Trước đó, khi thông báo tin vui, Bliss đã chia sẻ loạt ảnh và chú thích bài đăng là “Khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời là Baby Cabrera hoàn toàn bất ngờ chào đời vào tháng 12 năm 2023!!!“. Vì vậy, có thể hiểu rằng cặp đôi sẽ chào đón con gái đến với thế giới này vào tháng 12 năm nay. Cầu mong cho cặp đôi này luôn khỏe mạnh và hạnh phúc cho đến sau này.

Alexa Bliss bình luận về việc mang thai của cô

Kể từ khi Alexa Bliss thông báo tin mang thai vài tháng trước, người hâm mộ đã rất hào hứng muốn biết thêm về cặp đôi. Tuy nhiên, Siêu sao WWE và chồng cô đã nhiều lần úp mở về việc mang thai.

Quảng cáo

Sau khi Alexa và Ryan tiết lộ tin này, họ đã được phát hiện trong một cuộc phỏng vấn với E! Tin tức. Trong cuộc phỏng vấn, Bliss nói rằng tin tức mang thai là một điều bất ngờ vì cặp đôi này không hề cố gắng sinh con. Bliss nói: “Thật là ngạc nhiên vì chúng tôi chưa hề cố gắng“.

Bliss nhớ lại sau khi biết tin, cô đã ngay lập tức gọi FaceTime cho mẹ mình. Anh ấy cũng nói thêm rằng sau đó họ đã chia sẻ tin tức này với gia đình Cabrera.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lexi Cabrera (@alexa_bliss_wwe_)

Quảng cáo

Cặp đôi cũng đã nói chuyện với Entertainment Tonight sau bữa tiệc tiết lộ lớn. Trong lúc này, Alexa nói: “Chúng tôi là người của Disney, không phải điều đó sẽ không thực sự xảy ra nhưng ngày dự sinh dự kiến ​​của em bé là sinh nhật của Walt Disney“.

Cặp đôi có thể sẽ chia sẻ tin vui vào ngày 5/12. Đồng thời, chúng tôi xin chúc mừng những người sắp làm cha mẹ.

Thay vào đó, trước khi Bliss nghỉ sinh, cô đã vướng vào mối thù với Nhà vô địch RAW nữ lúc bấy giờ là Bianca Belair. Hai người gặp nhau nhiều lần. Tuy nhiên, mối thù vẫn tiếp tục và dẫn đến trận đấu giữa Belair và Bliss tại Royal Rumble 2023. Tại sự kiện PPV, Belair đã đánh bại Bliss để giữ đai vô địch.

Quảng cáo

Bây giờ cô ấy sắp làm mẹ, cô ấy đã rời khỏi truyền hình WWE và chắc chắn cô ấy sẽ không quay lại cho đến tháng 12. Vì vậy, vẫn còn phải xem bao lâu nữa anh ấy sẽ trở lại hình vuông. Cho đến lúc đó, người hâm mộ của cô ấy rất mong nhận được nhiều thông tin cập nhật hơn về trạng thái hạnh phúc gần đây của cô ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *