Alexander Volkanovski cáo buộc Islam Makhachev “Chạy” khỏi trận tái đấu

UFC

Nhà vô địch hạng lông UFC và võ sĩ P4P số 1 Alexander Volkanovski được cho là ‘người đàn ông’ ở UFC hiện tại. Hơn nữa, chiến thắng gần đây của anh ấy trước Yair Rodriguez đã giúp anh ấy một lần nữa giành được vị trí số 1 P4P. Bây giờ, có vẻ như người Úc muốn giải quyết mọi việc với một kẻ thù cũ.

Kể từ chiến thắng trước Volkanovski tại UFC 284, nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev đã không thi đấu. Trong trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình, Makhachev hầu như không vượt qua được quyết định gây tranh cãi. Bạn biết đấy, những người hâm mộ chiến đấu trên toàn thế giới đã rất nóng lòng muốn thấy hai người bước vào Octagon một lần nữa.

Trong thời gian chờ đợi, có vẻ như Makhachev đã sẵn sàng trở lại Octagon vào tháng 10 này. Qua Twitter, Islam (hoặc nhiều khả năng là Ali Abdelaziz) đã viết, “UFC Abu Dhabi, ngày 21 tháng 10. Makhachev kiện Edwards. Bạn nghĩ sao? @ufc @espnmma”. Thật thú vị, Volkanovski đã nhanh chóng phản hồi, bình luận, “Bạn chạy nước hoa, bạn không muốn khói này 💨”.

Trước đó, người ta cho rằng Makhachev sẽ trở lại trong trận tái đấu với Charles Oliveira. Tuy nhiên, các báo cáo cho rằng Oliveira sẽ không thể tạo ra sự khác biệt khi Beneil Dariush tại UFC 289. Do đó, Makhachev không có đối thủ cho UFC 294 tại Abu Dhabi, giải đấu mà UFC muốn anh ấy đứng đầu. Vì vậy, liệu ‘The Great’ Volkanovski có thể là người bước lên thử thách? Cung xem nao.

Alexander Volkanovski sẽ trải qua phẫu thuật

Mặc dù giành chiến thắng khá áp đảo trước Yair Rodriguez tại UFC 290, Volkanovski đã không để cuộc chiến trở nên bình yên. Theo huấn luyện viên của Volk, Joe Lopez, tay vợt người Úc sẽ tiến hành phẫu thuật trật khớp khuỷu tay. Hơn nữa, nó sẽ được báo cáo Alex mất 6-8 tuần để hồi phục hoàn toàn từ phẫu thuật nói trên.

Đối với bối cảnh, UFC 294 còn khoảng 15 tuần nữa để lại một khoảng thời gian nhỏ để Volkanovski trở lại. Mặc dù vậy, anh vẫn quyết tâm hồi phục và có trận tái đấu với Makhachev vào tháng 10. Mặc dù anh ấy rất muốn trở lại trong thời gian ngắn, nhưng các bác sĩ và huấn luyện viên của Volkanovski có thể sẽ khuyên anh ấy nên chờ đợi.

Với việc Volkanovski vẫn còn những ngôi sao đang lên như Ilia Topuria và thậm chí có thể là Aljamain Sterling đang xếp hàng để chống lại anh ta, không thiếu các lựa chọn. Do đó, rất có khả năng Volk sẽ không sẵn sàng mạo hiểm để trỗi dậy chống lại đạo Hồi trong thời gian ngắn. Sau khi giao đấu với một trong những võ sĩ thống trị nhất UFC từng chứng kiến ​​trong một thời gian, có thể hiểu tại sao Volk lại háo hức hoàn thành cuộc đụng độ với Makhachev đến vậy.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, anh ta có rất nhiều lựa chọn và sự sang trọng để chọn và chọn đối thủ tiếp theo của mình. Chưa có thời gian cụ thể cho sự trở lại của anh ấy, Volkanovski vẫn để ngỏ cho bất kỳ và tất cả các đối thủ tiềm năng. Trong khi đó, bạn nghĩ ai sẽ hành động để chống lại Islam Makhachev vào tháng 10? Volk sẽ chiến đấu với ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *