Alexander Volkanovski sẽ bị gãy xương hàm – Matt Sera khẳng định Aljamain Sterling có thể làm được điều mà Islam Makhachev không thể

UFC

UFC 288 diễn ra chưa lâu nhưng chúng tôi đã có một số ý nghĩa thú vị trong tương lai. Với việc nhà vô địch hạng bantamweight Aljamain Sterling sắp giành thêm một chiến thắng nữa, sẽ không lâu nữa anh ấy sẽ nghĩ đến việc thăng hạng.

Tiếp theo chiến thắng gần đây trước Henry Cejudo tại UFC 288, Có rất nhiều câu hỏi xung quanh tương lai trước mắt của Sterling. tạm thời UFC được thổi phồng rất nhiều về cuộc chiến với Sean O’Malley, Sterling dường như có những kế hoạch khác nhau. Theo cựu vô địch hạng cân hàn kiêm huấn luyện viên Matt Serra, ban đầu Sterling định gọi Alexander Volkanovski.

Tuy nhiên, nhận thấy rằng màn trình diễn của anh ấy không vượt trội như anh ấy mong muốn, bảng Anh quyết định không gọi tên nhà vô địch hạng lông. Dù rằng Matt Serra tin rằng một cuộc chiến tiềm năng giữa hai người sẽ là một đêm dễ dàng cho Sterling. “Aljo với cánh tay của anh ta, chúng có dây, nếu anh ta không tóm lấy cổ anh ta, anh ta sẽ gãy quai hàm,” Serra nói. “Tôi tin rằng nếu anh ấy có thể quay lại, anh ấy sẽ kết thúc… Đó là một cuộc chiến có thể thắng, tôi nghĩ vậy, và tôi rất thích Volkanovski.”

Vì vậy, có vẻ như Serra tin chắc rằng một cuộc chiến giữa Sterling và Volkanovski sẽ xảy ra trong tương lai. Với cả hai bậc thầy vui nhộnAlexander vĩ đại thống trị các bộ phận tương ứng của họ, trận chiến giữa hai người chắc chắn sẽ là một cảnh đáng chú ý. Nếu Aljo đánh bại O’Malley và Volkanovski làm được điều tương tự với Yair Rodriguez, thì khả năng lớn là vào cuối năm nay.

Aljamain Sterling tin có thể đánh bại Alexander Volkanovski

Mặc dù Matt Serra mới tiết lộ kế hoạch triệu tập Volkanovski của Sterling, nhưng thực tế có thể còn lâu nữa điều đó mới xảy ra. Trước đó, Sterling, vừa có chiến thắng trước TJ Dillashaw, cảm thấy tự tin về cơ hội của mình trước võ sĩ hạng lông Úc. Vào thời điểm đó, đối thủ tiếp theo của Sterling vẫn chưa được chọn.

Sau đó, Volkanovski đối đầu với nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev trong một trận tranh tài khốc liệt tại UFC 284. Dù rất nỗ lực nhưng Volk không thể giành chiến thắng. bị thua bởi quyết định nhất trí. Sau trận đấu, nhiều người ca ngợi khả năng phòng thủ hạ gục của Volk và cũng đã phải vật lộn trước Makhachev.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của nhiều người hâm mộ, Sterling khẳng định có thể dễ dàng trao Volkanovski. Sterling đã viết trên Twitter, “Nếu tôi chơi với Volk, tôi 100% nghĩ rằng tôi sẽ sub anh ấy 1-2 lần. Không nói sẽ lại dễ dàng. Anh ấy đã làm bài tập về nhà của mình, nhưng tôi tin rằng tôi sẽ có được anh ấy”. Trong khi một số người hâm mộ cuồng nhiệt ủng hộ Sterling, bình luận của anh ấy đã bị phần lớn người hâm mộ chế giễu.

Sau chiến thắng gần đây trước Cejudo, nhiều người hâm mộ bắt đầu tin tưởng vào Sterling. Thứ nhất, Brendan Schaub tin rằng Sterling chơi BJJ giỏi hơn Makhachev, nghĩa là Volk có thể gặp nguy hiểm lớn hơn trước nhà vô địch hạng bantamweight. Liệu cuộc chiến đó có thành hiện thực trong tương lai hay không vẫn còn phải xem, nhưng nếu có, bạn sẽ chọn ai? Volkanovski sẽ thống trị hay Sterling sẽ khuất phục? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *