Alexander Volkanovski xin lỗi Charles Oliveira trước UFC 294 – “Tôi cảm thấy tồi tệ cho anh chàng”

UFC

Alexander Volkanovski chuẩn bị trả thù trận thua duy nhất của mình tại UFC vào ngày 21 tháng 10 năm 2023. Anh đã chấp nhận đấu với đương kim vô địch hạng nhẹ, Islam Makhachev, trước 12 ngày. Trận đấu rất được mong đợi sẽ diễn ra tại UFC 294 tại Abu Dhabi. Tuy nhiên, Volkanovski cảm thấy rất buồn với đối thủ gốc Hồi giáo, Charles Oliveira.

Trong ngày truyền thông chính thức của UFC 294, khi một phóng viên hỏi Volkanovski rằng liệu anh ấy đã liên lạc với Charles Oliveira chưa, anh ấy đã trả lời rằng: “Tôi đã gọi cho Charles chưa? Không, bạn biết có lẽ bạn đúng, lẽ ra tôi nên làm vậy, bạn biết đấy. Rõ ràng là tôi chắc chắn rằng anh ấy muốn ở lại đây và sau đó Dana đưa ra quyết định, vì vậy bạn phải cảm thấy tiếc cho anh chàng đó.“.


Hơn nữa, anh ấy đã gửi một tin nhắn cho ‘Do Bronx’ rằng, “Charles, nếu bạn đang xem, rõ ràng là xin lỗi, và hy vọng bạn sẽ có cơ hội khác“. Hãy cùng hy vọng rằng Charles Oliveira sẽ có được danh hiệu xứng đáng trong thời gian sắp tới.


Nhiều người hâm mộ và giới phê bình cho rằng đây là trận đấu ít căng thẳng hơn với Alexander Volkanovski, nhưng anh lại không cảm thấy như vậy. Theo Volkanovski, đây là cơ hội cuối cùng để anh trở thành nhà vô địch kép. Nếu thua trận này, anh ta sẽ không được tranh đai hạng nhẹ nữa.


Alexander Volkanovski đã tạo nên một di sản thông qua những màn trình diễn khác nhau của anh ấy ở hạng lông và việc thua Islam Makhachev trong một trận tái đấu sẽ làm hoen ố di sản này. Tóm lại, áp lực đang ở mức cao nhất mọi thời đại đối với cả Volkanovski và Makhachev.

Tại sao Charles Oliveira không đấu với Islam Makhachev tại UFC 294?

Charles ‘Do Bronx’ Oliveira dự kiến ​​sẽ đối đầu với Islam Makhachev trong trận tái đấu tại UFC 294 sau khi anh hạ gục Beneil Dariush một cách xuất sắc để trở thành ứng cử viên số 1. 1. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước trận đấu, ‘Do Bronx’ đã bị một vết cắt kinh hoàng ở mắt phải khi tập luyện cho trận đấu.


Theo Dana White, trong đợt chiến đấu cam go cuối cùng, anh đã bị hỏng mắt vào ngày đáng lẽ phải đáp chuyến bay đến Abu Dhabi. “Anh ấy đã khâu nó lại tối qua, nhưng anh ấy không thể bay tới đó với cái đó được.“Dana nói.


Dana rất tức giận vì phe của Oliveira đã không nói với UFC về điều này vào đúng thời điểm. “Chúng tôi sẽ đưa cô ấy đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, người sẽ khâu nó từ trong ra ngoài và thực hiện đúng cách”, chủ tịch UFC cho biết. Tin tức này đã gây chấn động cả thế giới MMA nhưng Volk đã đến kịp thời để cứu vãn sự kiện chính.

video YouTube


Hơn nữa, Alexander Volkanovski đã nói, “Nếu vai trò bị đảo ngược thì cuộc chiến này sẽ không xảy ra. Tôi không quan tâm người ta nói gì, anh ấy đã không chiến đấu sau 12 ngày“. Mặt khác, Islam Makhachev tin rằng nhà vô địch hạng lông tham gia trận đấu này chỉ vì tiền.

Volkanovski đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch đánh đôi tích cực, người sẽ không giữ chức vô địch. Tương tự như vậy, Islam Makhachev đang muốn thách đấu Leon Edwards để anh có thể trở thành nhà vô địch hai hạng mục.


Charles Oliveira sẽ theo dõi trận đấu này khá chặt chẽ, vì anh ấy có thể là người tiếp theo thách đấu người chiến thắng trong trận Alexander vs. Đạo Hồi. Bạn có nghĩ Charles Oliveira xứng đáng có được danh hiệu ngay lập tức không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *