Alexander Volkanovski xúc phạm Islam Makhachev vì “lý do” giảm cân và bù nước sau trận chiến đầu tiên của họ

UFC

Alexander Volkanovski không mấy ấn tượng với cách lập luận của Islam Makhachev sau chiến thắng cuối cùng trước tay vợt người Úc. Trong cuộc họp báo UFC 294, Volkanovski đã chỉ trích Makhchev vì cho rằng quy định giảm cân ở Úc và việc không có Khabib Nurmagomedov đá phạt góc đã góp phần dẫn đến thành tích kém cỏi của anh ấy tại UFC 284.

Makhachev bảo vệ danh hiệu của mình trước Volkanovski ở Úc tại UFC 284. Ở Úc, các võ sĩ có ít thời gian hơn để bù nước sau khi cân. So với những nơi như Mỹ và Abu Dhabi, có thông tin cho rằng Úc chỉ có chưa đầy 10 giờ để bù nước.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi CrashMMA (@crashmma)

Makhachev, người nổi tiếng gặp khó khăn vì giảm cân, lấy lý do này để không thể khuất phục hoặc hạ gục Volkanovski. Anh ấy cũng cho rằng sự vắng mặt của Khabib Nurmagomedov trong góc của anh ấy là một vấn đề. Tuy nhiên, nhà vô địch hạng nhẹ UFC đã đánh bại tay vợt người Úc bằng quyết định nhất trí tại UFC 284.

Cặp đôi này sẽ gặp lại nhau trong trận tái đấu ở Abu Dhabi tại UFC 294. Tại cuộc họp báo UFC 294, Volk cho biết Makhachev đã đưa ra “một cái cớ”. Anh ấy nói, “Lý do lớn nhất mà tôi nghe được là họ không có thêm 10 giờ, bạn hiểu ý tôi không.”

Anh ấy nói lần này sẽ lợi dụng những lý do như “không có thêm 10 giờ” hoặc “Khabib không ở trong góc của tôi”. Volk được hỏi liệu anh có tin rằng lần này Makhachev sẽ mạnh hơn vì các quy tắc lỏng lẻo hơn hay không, anh nói, “Ngươi tới đó chuẩn bị đi. Bạn làm những gì bạn phải làm và xuất hiện.

Người Úc tiếp tục giải thích tầm quan trọng của một đội tốt và cách họ giúp bạn chuẩn bị cho một cuộc chiến như vậy.

Alexander Volkanovski vui vẻ hơn Islam Makhachev rất nhiều trong quá trình chặt chém nặng nề

Có thông tin cho rằng Makahchev đã cảm nhận được tác động của việc giảm cân của mình. Vì vậy, Volkanovski đã được hỏi Makhachev sẽ thế nào nếu gần đây anh có cơ hội tiếp xúc với võ sĩ người Nga.

Người Úc nói rằng anh ta đã nhìn thấy Makhachev ngày hôm trước và “Anh ấy trông không vui lắm nhưng đó là điều được mong đợi. Khi tôi giảm cân, tôi thường khá lạc quan. Tôi khá vui khi trải qua quá trình này. Tuy nhiên, một số người lại ghét nó và chỉ muốn kết thúc nó.”

Nhà vô địch hạng lông UFC Volkanovski cũng sẽ gặp vấn đề về cân nặng. Anh ấy chuyển lên Hạng nhẹ để đấu với Makhachev ngay lập tức. Makhachev ban đầu được lên kế hoạch đối đầu với Charles Oliviera. Tuy nhiên, Oliviera đã rút lui chỉ cách đây vài ngày vì chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *