Alexander Zverev thừa nhận sự hối tiếc: Điều gì đã gây ra sự cạnh tranh gay gắt giữa công chúng với Daniil Medvedev?

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Đức Alexander Zverev đang lên kế hoạch trở lại quần vợt sau khi phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Anh ta lại bị đưa ra tòa và có vẻ như anh ta đang tiếp tục từ nơi mình đã dừng lại. Ngoài quần vợt, Zverev luôn gây tranh cãi đôi chút với những phát ngôn của mình trong quá khứ. Nhưng lần này, anh ấy có vẻ hối hận vì những gì đã nói về người đồng cấp của mình, Daniil Medvedev.

Tranh cãi bắt đầu khi Zverev chỉ trích Daniil sau trận thua tại Monte Carlo Masters hồi đầu năm nay. Anh ấy tỏ ra quyết liệt với phát biểu của mình hơn là vợt trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Alexander không hài lòng vì cho rằng Medvedev chơi không công bằng.

Người Đức tiếp tục liên lạc với Daniil “Người chơi không công bằng nhất thế giới.” Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng anh ấy rất coi trọng tinh thần thể thao, trong khi Medvedev thì không.

Zverev lập luận rằng Daniil đang cố tình phá vỡ nhịp điệu của anh ấy. Anh khẳng định cựu số một thế giới đang đi vệ sinh vào thời điểm quan trọng của trận đấu. Alexander có cơ hội giành chiến thắng nhưng Daniil đã cứu được hai điểm trận đấu để giành chiến thắng với tỷ số 4-6, 7-5, 7-6 (7).

Tuy nhiên, câu chuyện không kết thúc ở đó. Medvedev đáp trả Zverev sau khi thua Holger Rune vào cuối tuần đó. Hơn nữa, cả hai tuyển thủ đều nói đùa về nhận xét của Zverev khi bắt tay nhau.

Alexander Zverev bày tỏ sự thất vọng trước phát biểu của mình

Zverev nhận ra mình đã đi quá xa với nhận xét của mình. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy hối hận về những gì mình đã nói và lẽ ra anh ấy có thể xử lý nó tốt hơn. Tuy nhiên, ông không rút lại toàn bộ phát ngôn của mình về Daniil.

“Tôi hơi tiếc về cách trả lời phỏng vấn. Tôi mạnh mẽ tin rằng [was about] chỉ thắng các trận đấu, không chơi quần vợt và đó là điều tôi ghét. Bạn có thể nói rất nhiều về tôi, nhưng tôi không bao giờ mất thời gian chữa bệnh, tôi không bao giờ đi vệ sinh một cách không cần thiết. Tôi không thực hiện bất kỳ động thái nào, tôi không làm bất cứ điều gì như vậy bởi vì tôi không thích nó. Tôi ghét việc làm như vậy và tôi thấy việc đó rất phi thể thao,” anh ấy nói (thông qua Tennishead).

Zverev lấy làm tiếc về những bình luận của mình về Medvedev (Ảnh: Tennis, Tennisnet)

Kể từ đó, cả Alexander Zverev và Daniil Medvedev đều đã đi được một chặng đường dài. Bây giờ đây là trường hợp nước chảy qua cầu đối với cả hai người chơi.

Zverev nói gì về Medvedev ở ATP Finals?

Zverev vướng vào một vụ bạo lực gia đình nhưng mới đây đã lọt vào Chung kết ATP ở Turin. Zverev và Medvedev đều từng vô địch giải đấu này trong quá khứ và muốn lặp lại chiến dịch thành công của mình.

Zverev tiết lộ anh sẽ đón Daniil ở trận đấu vòng tròn cuối cùng với Carlos Alcaraz. Alexander đã thua trận đấu của chính mình trước Daniil, nhưng điều đó không ngăn cản anh ấy thể hiện sự ủng hộ của mình.

Alexander Zverev, Daniil Medvedev
Zverev hỗ trợ Daniil trong trận chung kết ATP (Credit: Yardbarker, Tennis World USA)

Trong khi Daniil Medvedev lọt vào bán kết thì Alexander Zverev bị loại khỏi giải đấu. Giải đấu cuối năm kết thúc với việc Novak Djokovic giành cúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *