Alexandre Pantoja có thực sự tiêu diệt Hồi giáo Makhachev?

UFC

Tin đồn võ sĩ UFC Alexandre Pantoja đánh bại Islam Makhachev đã lan truyền gần đây. Những bức ảnh lan truyền khiến người hâm mộ nghĩ rằng Pantoja từng hạ gục nhà vô địch hạng nhẹ hiện tại là Islam Makhachev.

Đó hoàn toàn là tin giả vì Makhachev mới chỉ bị hạ knock-out một lần trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình và đó là trận đấu với Adriano Martins. Bây giờ, nếu chúng ta kết nối một số điểm, nguồn cảm hứng cho meme hoặc câu chuyện giả mạo có thể đến từ việc Adriano Martins và Alexandre Pantoja trông hơi giống nhau.

Trong khi hầu hết mọi người hiểu sự hài hước đằng sau meme, có một số người thực sự tin vào điều đó và bắt đầu tìm kiếm những trận đánh lịch sử chưa từng xảy ra.

Những người hâm mộ cuộc chiến có ý kiến ​​​​cho rằng cả hai sẽ rất khó cạnh tranh với nhau. Võ sĩ Dagestani thi đấu ở hạng nhẹ UFC và đồng thời, Pantoja thi đấu ở hạng Flyweight. Vì vậy, việc một võ sĩ vô địch có một trận đấu tiềm năng là không khả thi.

Cả Alexandre Pantoja và Islam Makhachev đều là những người giữ danh hiệu ở các hạng cân tương ứng của họ. Islam Makhachev giữ đai khi đánh bại Charles Oliveira tại UFC 280 và sau đó bảo vệ đai trước Alexander Volkanovski tại UFC 284.

Danh hiệu hạng ruồi của Alexandre Pantoja là hoàn toàn mới khi võ sĩ người Brazil đánh bại đối thủ hàng đầu Brandon Moreno để trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi tại UFC 290.

Brendan Schaub cho rằng Alexandre Pantoja đã loại bỏ Islam Makhachev

Cựu chiến binh UFC và diễn viên hài Brendan Schaub thường thấy mình trong những tình huống hài hước. Lần này, Schaub trở thành nạn nhân của tin giả về việc Alexandre Pantoja đánh bại Islam Makhachev. Anh ấy không chỉ tin vào điều đó mà thậm chí còn trích dẫn nó trong một số podcast. Người hâm mộ MMA cảm thấy buồn cười khi Brendan Schaub trích dẫn anh ấy trước nhà vô địch UFC Dominic Cruz và hoàn toàn không có phản ứng gì.

Mọi chuyện càng trở nên hài hước hơn khi trong cuộc trò chuyện với diễn viên hài Bryan Callen, Schaub một lần nữa quyết định trích dẫn tin giả để ca ngợi Pantoja. Lần này, ngay cả Callen cũng tuyên bố rằng anh ấy đã xem trận đấu mà Schaub đang nói đến.

Vì vậy, về cơ bản, có hai người ca ngợi Pantoja về một trận đấu mà anh ấy chưa bao giờ thắng vì nó chưa bao giờ xảy ra. Cộng đồng MMA trên Twitter đã không khỏi thấy Schaub vì đã lan truyền thông tin sai lệch hoàn toàn không cố ý nhưng đồng thời cũng rất vui nhộn này. Đây là một ví dụ điển hình về việc một người nên cẩn thận như thế nào với thông tin và nguồn của họ, đặc biệt nếu nó khá lớn trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *