Alexandre Pantoja đánh bại Hồi giáo Makhachev? Hành vi phạm tội thảm khốc của Brendan Schaub khiến người hâm mộ MMA chấn động

UFC

Brendan Schaub luôn là một nhân vật có tính phân cực cao trong cộng đồng MMA. Người dẫn chương trình podcast chuyển sang làm chiến binh nổi tiếng vì những sai lầm hoặc hạ gục Mirko Cro Cop. Mới đây, thí sinh lọt vào chung kết The Ultimate Fighter mùa 10 đã mắc một sai lầm lớn khiến người hâm mộ MMA không khỏi bàng hoàng.

Một đoạn clip từ podcast của anh ấy, ‘The Fighter and The Kid’ với Bryan Callen, vừa được lan truyền rộng rãi khi anh ấy phản ứng trước trận thua duy nhất của Islam Makhachev. Điều buồn cười là Schaub đã nhầm lẫn Adriano Martins với nhà vô địch hạng ruồi hiện tại, Alexandre Pantoja. Trong clip, Schaub tự hào nói với người đồng dẫn chương trình rằng ngày hôm đó Pantoja đã đánh bại Makhachev. Sau khi xem clip này, người hâm mộ MMA đã phát cuồng với những phản ứng của mình.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi MMA Pros Pick (@mma.pros.pick)

Một người dùng Instagram cho biết: “Brendan Schaub là võ sĩ MMA thông thái và giản dị nhất mà tôi từng thấy“. Một người hâm mộ khác đã chụp ảnh ‘The Fighter and The Kid’ và gọi nó là “podcast tệ nhất từ ​​trước đến nay“. Một người dùng có tên Crafted_7 đã nói đùa: “Islam đã nói rằng anh ấy sẽ không đánh anh ta nữa vì anh ta sợ“. Một cổ động viên thậm chí còn đổ lỗi cho trọng tài và nói: “Chỉ là trọng tài dừng trận đấu quá nhanh“.


Một người dùng Instagram có tên Sosaraycharles cho biết anh ấy đã bối rối suốt ba ngày sau khi xem video này. Hơn nữa, một người dùng đã thừa nhận sự giống nhau kỳ lạ giữa Martins và Pantoja.

Brendan Schaub sẵn sàng dồn hết tiền cho Sean Strickland đánh bại Khamzat Chimaev

Brendan Schaub được biết đến với những dự đoán và bình luận gây tranh cãi về MMA. Hơn nữa, anh còn bị UFC cấm thi đấu vào năm 2016 khi đưa ra một số phát ngôn gây tranh cãi về Dana White.


Gần đây, Schaub đã đưa ra một thông tin gây tranh cãi khác về trận đấu tiềm năng giữa Sean Strickland và Khamzat Chimaev. Theo Schaub, anh sẵn sàng dồn toàn bộ số tiền của mình cho Strickland để đánh bại Khamzat trong 5 hiệp đấu. “Nếu bạn nhìn vào Khamzat bây giờ, không có điều gì trong năm trận đấu trước đây của anh ấy có thể khiến bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể đè bẹp Strickland,” Schaub nói.


Anh cảm thấy khó khăn duy nhất mà Strickland sẽ gặp phải là vòng đầu tiên và thời điểm bắt đầu vòng thứ hai. Hơn nữa, anh ấy tuyên bố rằng nếu ‘Borz’ không thể kết thúc trận đấu ở hiệp mở màn, thì Strickland sẽ là trận đấu tồi tệ nhất của anh ấy.

Theo người dẫn chương trình podcast, Strickland có hệ tim mạch tốt hơn cùng với lý lịch của đối thủ tốt hơn, điều này sẽ đóng vai trò quan trọng trong trận đấu. Hơn nữa, Schaub tin rằng kỹ năng vật lộn và sự kiên trì của anh ấy bị đánh giá thấp rất nhiều.


Sau chiến thắng trước Kamaru Usman, ‘Borz’ chuẩn bị tranh đai vô địch hạng trung trước Strickland. Bạn có đồng ý với Brendan Schaub không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *