Amber O’Donnell và Whitney Johns vượt qua ranh giới trong trận đấu quyền anh trong video lan truyền

Quyền Anh

Các võ sĩ OnlyFans Amber O’Donnell và Whitney Johns đã chia sẻ một khoảnh khắc đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ kinh ngạc khi họ suy ngẫm. Johns bất ngờ hôn lên mặt O’Donnell và mọi thứ trở nên ướt át từ anh ấy.

Các võ sĩ O’Donnell và Johns sẽ đối đầu nhau trong trận bán kết giải đấu Kingpyn Boxing’s High Stakes vào tối thứ Bảy. Họ đã chiến đấu trong nhánh thua. Cả hai người phụ nữ đều thua trong trận tứ kết diễn ra vào tháng Tư.

Thẻ chiến thắng cũng bao gồm mô hình OnlyFans. Jully Poca sẽ đối đầu với Elle Brooke trong một trận bán kết, trong khi 6AR6IE6 sẽ thi đấu với em gái của Elle, Emily Brooke.

Trong buổi cân đo, cả O’Donnell và Johns đều mặc những bộ trang phục lố bịch tại 3Arena ở Dublin vào tối thứ Sáu. Sau khi Johns cố gắng hôn đối thủ của mình, O’Donnell đã tóm lấy Johns và hôn anh một cách hung hãn trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Các đối thủ đã cười nhạo anh ta sau đó.

Đây không phải là lần đầu tiên các nữ đối thủ hôn nhau trong một trận đấu. Một trong những ví dụ nổi tiếng nhất là khi các võ sĩ MMA Karina Pedro và Denisa Ryndova thực hiện màn nhào lộn vào tháng 3 năm 20223 trước trận đấu của họ ở Praha. Trong một ví dụ khác, Ewa Brodnicka đã hôn đối thủ của cô là Edith Soledad Matthysse một cách không mong muốn vào tháng 10 năm 2019. Mathysse đã tát Brodnicka ngay sau đó.

Amber O’Donnell và Whitney Johns khen ngợi nhau trước trận đấu

Cả hai người phụ nữ đã phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu diễn ra trước khi họ đối đầu với nhau. “Thất bại của tôi ở tứ kết là khó chấp nhận. Tôi nghĩ điều đó thật khiêm tốn nhưng nó cũng đốt cháy ngọn lửa của bạn nếu bạn muốn,” Johns cho biết, theo The Mirror.

“Nó truyền cảm hứng cho tôi làm việc chăm chỉ hơn và trại huấn luyện này thì khác, trận đấu đầu tiên đó là một kinh nghiệm học hỏi. Lần này sẽ là một võ sĩ hoàn toàn khác. Phong cách của chúng tôi thực sự bổ sung cho nhau và tôi rất phấn khích vì tôi thực sự yêu mến Amber.

“Sẽ rất vui đây, tôi sẽ phải đấm vào mặt và đá vào mông anh ta nhưng tôi yêu anh ta. Tôi đã nghe trong một số cuộc phỏng vấn của anh ấy rằng anh ấy muốn tích cực hơn trong cuộc chiến này, vì vậy tôi nghĩ cả hai chúng tôi sẽ làm điều đó. Tôi thích duy trì áp lực và tiếp tục tiến lên, tôi nghĩ chúng ta sẽ có khoảng thời gian vui vẻ ở đó.”

O’Donnell cũng có những lời tử tế dành cho đối thủ của mình: “Giống như Whitney, tôi yêu cô ấy! Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hay vì sẽ có rất nhiều trái tim ở đó. Cả hai chúng tôi sẽ đưa nhau vượt qua các bước của mình, nhưng tôi không thể thấy một trong hai chúng tôi ngăn cản người kia. Nó sẽ đi đủ năm vòng.”

Một trận bán kết khác trong nhánh thua là giữa Daniella Hemsley và cô Danielka, còn được gọi là Aleksandra Ola Daniel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *