“And There Goes Her Knee” – Con gái Savannah của Dana White dính chấn thương nặng tại UFC PI

UFC

Viện Hiệu suất UFC là một trong những nơi đào tạo tiên tiến nhất với thiết bị mới nhất. Trung tâm có trụ sở tại Las Vegas, Nevada và được thành lập vào năm 2017. UFC PI luôn mở cửa cho tất cả các vận động viên UFC. Ngoài các vận động viên UFC, Savannah White cũng có thể được xem tập luyện tại UFC PI.

Savannah White là con út của Dana White và Anne White. Anh ấy thích giữ cuộc sống riêng tư và có 3.659 người theo dõi trên Instagram. Hơn nữa, theo sau cô là cựu UFC và ngôi sao WWE hiện tại, Ronda Rousey.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sportsmanor UFC (@sportsmanorufc)

Trong một câu chuyện gần đây trên Instagram do Dana White tải lên, có thể thấy Savannah đang tập thể dục dụng cụ tại Viện Hiệu suất UFC. Trong khi Savannah thực hiện động tác của mình một cách hoàn hảo, cô ấy lại mất thăng bằng khi tiếp đất. Hơn nữa, người ta có thể thấy anh ta đi khập khiễng sau khi thức dậy.


Dana White đã tải lên clip này với chú thích: “BÙM! Và đầu gối của anh ấy ở đó,” trong khi đánh dấu con gái mình. Hy vọng chấn thương không quá nghiêm trọng và anh sẽ sớm bình phục.

Savannah White có phải là vận động viên không?

Savannah White chỉ mới 17 tuổi và vẫn đang trong giai đoạn học sinh của cuộc đời. Cô là con gái duy nhất của Dana White và trong gia đình có hai anh em khác. Savannah (còn được gọi là Savy) bắt đầu được chú ý khi mới 9 tuổi.


Trong sự kiện chính của UFC 192 giữa Daniel Cormier và Alexander Gustaffson, Dana nhận được điện thoại từ vợ nói rằng Chó Ngao Anh của họ đã cắn vào tai Savy. Dana White sau đó đã phải sắp xếp để một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu gắn lại tai cho cô.


Savannah được biết đến với công việc của mình với Hiệp hội Ung thư bạch cầu và Ung thư hạch (LLS). Anh ấy đã giúp LLS quyên tiền để điều trị bệnh nhân bạch cầu và ung thư hạch. Hơn nữa, anh ấy đã được trao danh hiệu ‘Sinh viên xuất sắc nhất’ vì đã quyên góp được một số tiền kha khá cho mục đích này.

Mặc dù tài khoản Instagram của riêng cô ở chế độ riêng tư nhưng Dana White đã chia sẻ lại câu chuyện của Savannah, trong đó cô không ngừng ca ngợi chủ tịch UFC. Trong Ngày của Cha, anh ấy đã đăng một bức ảnh chụp lại cảnh mình và Dana âu yếm nhau với chú thích “vui mừng Ngày của Cha gửi đến người bạn thân nhất của tôi” thể hiện tình yêu của mình dành cho cha mình.


Nhìn vào clip được Dana chia sẻ, có vẻ như Savannah rất yêu thích thể thao và thể hình. Thêm vào đó, việc tập luyện tại UFC PI có thể thúc đẩy cô tham gia các môn thể thao chiến đấu, giống như con gái của Frank Mir.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *