Andrew Tate có bị đầu độc không? Top G chiến đấu với căn bệnh lấy mạng trong khi bị bắt tại nhà

Quyền Anh

Andrew Tate từ lâu đã chiến đấu để trở lại là người tự do. Cuối cùng, ông đã có thể giành được tự do của mình và không bị giam giữ, thậm chí bị quản thúc tại gia. Tuy nhiên, giờ đây anh phải đối mặt với mối đe dọa lớn hơn đối với sức khỏe và tính mạng của mình.

Trước đó, Andrew, với anh trai của mình tristanđược thả khỏi nhà tù Rumani và bị quản thúc tại gia. Với việc chính quyền Romania không thể giữ anh ta nếu không có thêm bằng chứng, Tate được phép tự do. Kể từ đó, Andrew là một người tự do và đang dành thời gian để quay trở lại guồng quay của mọi thứ.

Ngay cả sau khi được thả ra, Tate luôn cảnh giác với “The Matrix” và những nỗ lực sau đó nhằm hạ gục nó. Vì vậy, có vẻ như nó có thể xảy ra. Theo Twitter của anh ấy, hàng đầu G đã bị huyết áp cao, và cảm giác nóng rát khắp người cùng với khó thở và mặt sưng tấy. Hơn nữa, Tate đã tuyên bố cụ thể rằng anh ấy chỉ uống nước và cà phê.

Tại thời điểm này, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của cô ấy một lần nữa nắm quyền kiểm soát tạm thời tài khoản. Do đó, chúng tôi vẫn đang nhận được cập nhật từng phút. Như mọi khi, Tate một lần nữa từ chối sự chăm sóc y tế của bác sĩ. Theo Andrew, đó có thể là một âm mưu đầu độc của các đặc vụ Ma trận.

Andrew Tate tin rằng Ma trận đang cố giết anh ta

Trong một thời gian dài, kể từ lần đầu tiên bị bắt, Tate khẳng định rằng Ma trận sẽ cố gắng bịt miệng anh ta. Theo ông, bước đầu tiên là hủy án, sau đó là bỏ tù và nếu vẫn thất bại, họ sẽ sử dụng ‘viên đạn’. Rất nhiều bài viết của Andrew kể từ khi anh ấy được thả ít nhiều giống nhau. Ngay cả trong thời gian bị bệnh hiện tại, anh ấy đã đăng lại tin nhắn cũ của mình. “Nếu họ giết tôi, tôi yêu tất cả các bạn”.

Trong khi một số người có thể cảm thấy rằng ảnh hưởng của mạng xã hội hơi hoang tưởng, thì những người theo dõi trung thành của anh ấy thực sự tin rằng tính mạng của anh ấy đang gặp nguy hiểm. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Andrew gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Trước đây, khi ở trong tù, có thông tin cho rằng Andrew được cho là có một nốt phổi. Mặc dù nốt sần không ác tính trong hầu hết các trường hợp, nhưng nó có thể phát triển thành ung thư trong một số trường hợp.

Theo báo cáo của bác sĩ, Tate sắp trải qua cuộc phẫu thuật quan trọng đối với sức khỏe của anh ấy. Ngoài ra, điều kiện sống tồi tệ trong nhà tù của anh ta cũng không giúp được gì. Vì vậy, luật sư của anh ấy đang đấu tranh để Tate được trả tự do để anh ấy có thể được điều trị y tế mà anh ấy cần. Tại thời điểm đó, nhiều người chỉ trích Tate giả bệnh ung thư phổi để ra tù.

Tuy nhiên, Andrew đã không có bất kỳ dấu hiệu hay mối lo ngại nào về bệnh ung thư kể từ khi được thả. Thực ra, video đầu tiên về anh ấy xuất hiện sau khi anh ấy được thả là cảnh anh ấy hút xì gà. Do đó, sẽ rất thú vị để xem nguyên nhân thực sự của căn bệnh gần đây của anh ấy là gì. Bạn có tin rằng anh ta đã bị đầu độc hay đó chỉ là một dị ứng đơn giản? Để lại suy nghĩ của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *