Andrew Tate có đang kiện người phụ nữ đã buộc tội anh ta về tội buôn người không? Vụ kiện trị giá 5 triệu đô la được đệ trình ở Florida

Quyền Anh

Andrew Tate và anh trai Tristan Tate đang kiện một phụ nữ Florida. Những người phụ nữ đã cáo buộc nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội là r**e và buôn người dẫn đến việc họ bị bắt ở Romania.

Các anh chị em được cho là đang tìm kiếm ít nhất 5 triệu đô la trong vụ kiện. Nó đã được đệ trình lên Hạt Palm Beach chống lại năm người bao gồm người phụ nữ, bạn nam của người phụ nữ, cha mẹ cô ấy và một người phụ nữ khác sống tại khu đất của Tates ở Romania.

Nhà báo điều tra Sulaiman Ahmed đã đăng bài về cách anh ấy đã thực hiện một cuộc điều tra chi tiết về vụ án. Anh ấy đã tweet, @Cobratate@TateTheTalisman đã đệ đơn kiện những người phụ nữ, cha mẹ của họ và bạn trai của người phụ nữ Florida, yêu cầu bồi thường thiệt hại 5 triệu đô la ở Hạt Palm Beach, Florida.

Theo cáo trạng, cáo buộc của người phụ nữ đã gây ra thiệt hại đáng kể cho gia đình Tates, bao gồm việc họ mất tự do và thu nhập hàng triệu đô la. Hơn nữa, mục đích của những lời buộc tội này là làm hoen ố danh tiếng của Tates và làm giảm uy tín của họ.

Không có ngày dùng thử đã được thiết lập tại thời điểm này.

Tôi sẵn sàng làm nhân chứng cho tất cả những bằng chứng mà tôi tìm thấy.”

Theo KXVV, người phụ nữ Florida, người không thể nêu tên vì là nạn nhân của một vụ tấn công tình dục, đã được các luật sư mô tả là “một nghệ sĩ lừa đảo chuyên nghiệp.”

Vụ kiện nói, “Anh em nhà Tate chưa bao giờ tham gia buôn người.” Thay vào đó, luật sư nói rằng người phụ nữ “là một kẻ nói dối hàng loạt, kẻ thao túng và kẻ mưu mô lợi dụng những người đàn ông dễ bị tổn thương, thường có thiện chí để đạt được lợi ích về tình dục, tài chính và tình cảm.”

Cha mẹ của người phụ nữ sống ở Quận Palm Beach. Người đàn ông có tên trong vụ kiện sống ở Virginia. Những người phụ nữ khác có tên trong vụ kiện sống ở Anh.

Andrew Tate đã bị quản thúc tại gia ở Romania kể từ tháng 3 năm 2023

Andrew và anh trai cùng với hai nghi phạm người Romania bị bắt vào cuối tháng 12 năm 2022 tại Bucharest. Tuy nhiên, vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, một thẩm phán đã ra phán quyết có lợi cho kháng cáo của họ và việc giam giữ họ được thay thế bằng quản thúc tại gia trong nước.

Quản thúc tại gia của họ liên tục được gia hạn. Ngay khi thời gian giam giữ của họ được gia hạn. Vào nửa cuối tháng 6, họ bị buộc tội r**e, buôn người và thành lập một nhóm tội phạm bóc lột tình dục phụ nữ. Cả 4 bị cáo đều bác bỏ cáo buộc này. Ngoài ra, vào nửa cuối tháng 6, lệnh quản thúc tại gia của họ được gia hạn thêm 30 ngày.

Cả hai anh em đều là những nhân vật nổi tiếng. Andrew có hơn 7 triệu người theo dõi trên Twitter. Trong khi đó, Tristan có hơn 2 triệu người theo dõi trên trang xã hội. Tính cách gây tranh cãi đã gây chiến với chính quyền trong nhiều tháng nay. Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra sau khi các cáo buộc và vụ kiện mới được đệ trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *